5 đặc điểm nổi bật của mẫu bàn ghế học sinh tiểu học gỗ MDF - Phạm Duy

Hotline 0985 723 137

Email noithatphamduy81@gmail.com

5 đặc điểm nổi bật của mẫu bàn ghế học sinh tiểu học gỗ MDF - Phạm Duy

Bàn ghế học sinh tiểu học gỗ MDF là một trong những thiết bị trường học rất cần thiết phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của các em học sinh trong các trường học cấp 1 trên toàn quốc. Công ty thiết bị trường học Phạm Duy giới thiệu về mẫu bàn ghế học sinh tiểu học có giá rẻ và chất lượng cao phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn về tư thế ngồi của Bộ Giáo dục trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay. 

Vì sao nên lựa chọn mua bàn ghế học sinh tiểu học của Phạm Duy ?

Vì sao nên lựa chọn mua bàn ghế học sinh tiểu học của Phạm Duy ?

Đối với các thiết bị trường học của học sinh các cấp thì việc lựa chọn mua các sản phẩm bàn ghế học sinh tiểu học cần quan tâm đến nhiều yếu tố phù hợp với độ tuổi của trẻ. Để giúp bé có thể học tập tốt hơn và không bị ảnh hưởng đến tầm nhìn thị lực hay gìn giữ khung xương ổn định cho trẻ em. 

Thiết kế bàn ghế học sinh hiện đại

Công ty thiết bị trường học Phạm Duy luôn luôn cập nhật những mẫu bàn ghế tân tiến trên thế giới để phục vụ cho các em học sinh Việt Nam. Mỗi thiết kế bàn học phù hợp với từng người, độ tuổi, vóc dáng với các em học sinh cấp 1, cấp 2 hay cấp 3. 

Đối với các mẫu bàn ghế học sinh cấp 1, Chúng tôi chú trọng đến sự tiện nghi và thoải mái cho các em trong quá trình học tập. Điều kiện quan trọng nhất là những bộ bàn ghế ngồi học ở trường của các em học sinh tiểu học phải đáp ứng được các tiêu chuẩn về sức khỏe và thị lực. 

Mẫu mã đa dạng

Sự đa dạng của các mẫu bàn ghế học sinh tiểu học giúp cho các thầy cô giáo có thể lựa chọn được mẫu bàn ghế phù hợp với chương trình dạy học nội trú hay bán trú của mình. Cùng một chất liệu nhưng các mẫu bàn ghế sẽ được thiết kế thành nhiều mẫu mã với nhiều mức giá khác nhau. 

Mẫu mã đa dạng

Đối với các mẫu bàn ghế dài liền chân có thể sắp xếp thành chỗ ngủ cho các em vào buổi trưa. Còn đối với các mẫu bàn ghế dài không liền chân có thể xếp gọn vào các giờ sinh hoạt lớp hay việc vệ sinh trực nhật cũng dễ dàng hơn. 

Sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường 

Chất liệu sản xuất bàn ghế học sinh tiểu học bằng gỗ công nghiệp MDF vừa đảm bảo sự chắc chắn độ bền cao vừa có giá thành phù hợp. Màu sắc của những mẫu bàn ghế gỗ MDF học sinh có nhiều màu tự nhiên như màu vàng nhạt, màu nâu nhạt…

Màu sắc của bàn ghế ngồi học phù hợp với thị lực, không làm cho các em học sinh cảm thấy khó chịu khi tiếp xúc lâu ngày. Đặc biệt là khung bàn ghế bằng sắt vừa tạo sự chắc chắn vừa đem đến độ bền cao đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài qua nhiều thế hệ học sinh. 

Kích thước phù hợp với từng lứa tuổi

Thiết kế đặc biệt của các mẫu bàn ghế gỗ học sinh đó chính là kích thước phải phù hợp với từng cấp học. Các em học sinh tiểu học thì kích thước bàn ghế ngồi học phải có tỉ lệ chiều cao giữa bàn và ghế phù hợp. 

Điều này giúp cho các bé không bị cận thị gù lưng khi ngồi học lâu. Sản phẩm bàn ghế học sinh tiểu học có kích thước nhỏ nhất trong các mẫu bàn ghế học sinh mà Phạm Duy cung cấp trên thị trường. 

Kích thước phù hợp với từng lứa tuổi

Mức giá thành hợp lý

Những bộ bàn ghế học sinh bằng gỗ MDF đều có giá thành rẻ nhất trên thị trường vì vật liệu nhẹ, bền và có màu sắc đẹp. Hầu hết các trường tiểu học đều lựa chọn những mẫu bàn ghế bằng gỗ công nghiệp để sắp xếp trong các lớp học tạo nên một môi trường thân thiện và hiện đại. Khi đặt mua số lượng lớn mẫu bàn ghế học sinh, các đơn vị, cá nhân trong các trường học sẽ được giảm giá và nhiều ưu đãi khác. 

Xem thêm : Sản phẩm bàn ghế học sinh

Công ty thiết bị trường học Phạm Duy cung cấp nhiều mẫu bàn ghế học sinh giá rẻ

Phương châm hoạt động của chúng tôi là phục vụ hết mình cho ngành giáo dục của Việt Nam với những sản phẩm có chất lượng và mức giá thành phù hợp. Khách hàng trên toàn quốc có thể đặt mua bàn ghế học sinh bằng gỗ công nghiệp với số lượng theo yêu cầu trực tiếp trên trang website của chúng tôi để được giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể chọn lựa nhiều thiết bị trường học hiện đại có mức giá thành rẻ nhất trên thị trường như các loại dù che nắng sân trường, trống trường học, bảng từ Hàn Quốc, phông rèm cửa, bàn ghế học sinh, thiết bị đoàn đội, tủ hồ sơ… 

Không chỉ cung cấp những sản phẩm trong ngành giáo dục có chất lượng mà chúng tôi còn thường xuyên áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho khách hàng là các cá nhân đơn vị trong các trường học trên toàn quốc. 

Xem thêm : Địa Chỉ Bán Trống Đoàn Đội Uy Tín, Chất Lượng

Công ty thiết bị trường học Phạm Duy cung cấp nhiều mẫu bàn ghế học sinh giá rẻ

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa Chỉ: Sơn Đông, Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội, Vietnam

Điện Thoại: 0985 723 137

Email:  noithatphamduy81@gmail.com

Website: thietbitruonghocpd.com

 

 

 

Ngày Đăng: 23-09-2022

đăng ký nhận khuyến mãi Vui lòng nhập form thông tin bên dưới để nhận thông báo

Copyright © 2020 Thiết Bị Trường Học Phạm Duy. Web design by Nina Co.,Ltd
Đang Online: 4 Trong tháng: 7680 Tổng truy cập: 426891
1
icon_zalod
images