Cần cân nhắc những yếu tố nào khi mua trống tặng trường học 80cm - ThietbitruonghocPD.com

Hotline 0985 723 137

Email noithatphamduy81@gmail.com

Cần cân nhắc những yếu tố nào khi mua trống tặng trường học 80cm

MUA TRỐNG TẶNG TRƯỜNG HỌC 80CM - Hiện nay, trên thị trường các thiết bị trường học được rất nhiều cơ sở cung cấp. Đặc biệt là sản phẩm trống trường học, các cơ sở cung cấp rất đa dạng các loại trống cũng như nhiều mẫu mã trống khác nhau.

Hiện nay trong các trường học, loại trống 80cm đang được sử dụng rất nhiều. Vậy nếu các bạn muốn mua trống để tặng các trường học nhưng chưa biết nên mua ở đâu? 

Hãy cùng Thiết Bị Trường Học PD đi tìm hiểu về loại trống này cũng như địa chỉ cung cấp trống nhé.

>>> Xem thêm Những sản phẩm trống trường học mà bạn đang tim kiếm

Vì sao nên mua trống 80cm tặng trường học

Khi chúng ta tham quan trong các trường học đều thấy có rất nhiều vật dụng được tặng bởi một cơ quan hay cá nhân nào đó, hoặc các khóa học sinh cũ đã ra trường. Ghế đá, bàn ghế, cây xanh,... là những món quà thường xuyên được chọn để tặng trường học. Trong đó món quà đặc biệt nhất là trống trường. Trống trường là một món quà vừa mang giá trị thực tiễn và cũng thể hiện được nét văn hóa đẹp trong các trường học tại Việt Nam.

Vì sao nên mua trống 80cm tặng trường học

Giá trị thực tiễn cuả trống trường học

Trống là một vật dụng đã xuất hiện từ rất lâu đời, trường học đã trải qua bao nhiêu thế hệ học sinh, đến nay chúng ta vẫn thấy trống chưa hề bị mất đi các vai trò của nó. 

Trong các trường học sẽ dùng trống loại 80cm này để báo hiệu những khung giờ khác nhau. Đó là những giờ vào học, giờ ra chơi, giờ họp của các thầy cô giáo,... Nhờ có trống, các thầy cô giáo, cũng như các em học sinh sẽ có thể thực hiện mọi hoạt động đúng quy định hơn. Và trong những dịp đặc biệt, như khai giảng năm học mới, chúng ta sẽ bắt gặp hình ảnh trống đóng một vai trò rất quan trọng.

Giá trị tinh thần mà trống trường mang lại

Chắc hẳn trong tất cả chúng ta, những người đã và đang trải qua quãng đời học sinh đều rất quen thuộc với hình ảnh trống trường. Vậy nên trống trường sẽ là một biểu tượng, một hình ảnh đẹp để gợi nhớ về những kỉ niệm, những quãng thời gian đáng nhớ của tuổi học trò đã qua. 

Giá trị tinh thần mà trống trường mang lại

 

Không những vậy, trống trường còn là một biểu tượng đẹp của văn hóa người Việt. Từ xa xưa, trống cái là nguồn gốc của trống trường bây giờ. Đây là một loại trống thường được sử dụng và xuất hiện trong những dịp biểu diễn đặc biệt mang đậm chất văn hóa của Việt Nam như biểu diễn múa lân, hát tuồng chèo,...

>>> Xem thêm Sản phẩm Trống trường học Đông Anh

Các yếu tố cần cân nhắc khi chọn trống 80cm 

Chọn từ chất liệu

Chất liệu sẽ là một yếu tố quan trọng mà chúng ta sẽ phải xem xét đầu tiên khi chọn mua trống. Đây sẽ là yếu tố quyết định trực tiếp đến âm thanh của trống cũng như thời gian sử dụng của nó. Nếu như chúng ta chọn trống có chất liệu không tốt, sẽ dẫn đến âm thanh phát ra không hay và trống trong thời gian sử dụng sẽ thường xuyên bị lỗi và nhanh hỏng. 

Khi chọn trống chúng ta sẽ phải để ý đến chất liệu của thân trốngchất liệu của mặt trống

Các yếu tố cần cân nhắc khi chọn trống 80cm 

Đối với phần thân trống, gỗ mít sẽ là chất liệu thường xuyên được sử dụng nhất. Gỗ mít sẽ được phơi khô, sau đó được chọn lọc dựa trên độ đàn hồi, dẻo dai và gỗ không được tách hay nứt trong quá trình phơi nắng. 

Về phần mặt trống, chất liệu được sử dụng là da trâu già. Sau khi da trâu được đem đi phơi khô, sẽ đến công đoạn tẩy sạch. Loại chất liệu này sẽ được chú trọng về yếu tố đàn hồi cũng như độ vang đạt được khi dùng trống. 

Khi hai chất liệu này được chọn lựa và kết hợp với nhau sẽ tạo ra một sản phẩm trống trường có có chất lượng tốt về cả phần âm thanh cũng như độ bền của nó.

Cấu tạo của trống trường 80cm

Loại trống trường 80cm sẽ có đường kính là 80cm, và chiều dài của thân trống là 100cm, chiều cao hợp lý nhất của trống (và đế) là 1,75m. Khi đánh trống, chiều cao này sẽ ngang vừa với tầm của người đánh, chúng ta có thể đặt trống thiết kế theo những kích thước mong muốn. 

Nghe thử tiếng trống 

Khi chọn mua trống, bạn nên đánh thử trống để kiểm tra âm thanh phát ra. Hãy sử dụng dùi để đánh vào những bộ phận của trống như phần thân trống, giữa mặt và phần rìa mặt trống. Chúng ta sẽ cảm nhận được những âm thanh vang và trầm nếu đó là một sản phẩm trống chất lượng. Đặc biệt âm thanh khi đánh vào giữa mặt trống và rìa trống sẽ không có độ  vang như khi đánh ở phần thân trống.

Các yếu tố cần cân nhắc khi chọn trống 80cm 

Mục đích sử dụng trống 

Trống được sử dụng trong nhiều địa điểm cũng như nhiều mục đích khác nhau như được dùng trong trường học, trong những tiết mục múa hát tuồng chèo và kỳ lần,... Vậy nên chúng ta cần xác định được mục đích sử dụng trống để có thể lựa chọn và đưa ra quyết định mua trống đúng đắn và hợp lý nhất.

>>> Xem thêm Thông tin chi tiết về Thiết Bị Trường Học PD

Thiết bị trường học PD - Địa chỉ cung cấp trống trường học giá rẻ tại Hà Nội 

Thiết bị trường học PD - Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế cũng như tư vấn và báo giá những sản phẩm trống trường học. Với giá thành cạnh tranh so với thị trường nhưng vẫn đáp ứng về chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm. 

Địa Chỉ: Sơn Đông, Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội, Vietnam

Điện Thoại: 0985 723 137

Email:  noithatphamduy81@gamil.com

Website: thietbitruonghocpd.com


Ngày Đăng: 12-04-2021

đăng ký nhận khuyến mãi Vui lòng nhập form thông tin bên dưới để nhận thông báo

Copyright © 2020 Thiết Bị Trường Học Phạm Duy. Web design by Nina Co.,Ltd
Đang Online: 16 Trong tháng: 6007 Tổng truy cập: 425218
1
icon_zalod
images