Bảng viết

Hotline 0985 723 137

Email noithatphamduy81@gmail.com

Chi tiết sản phẫm

Bảng viết
  • Lượt xem:
    1815

Bảng từ xanh Hàn Quốc treo tường viết phấn được sản xuất bằng mặt thép từ tính Hàn Quốc sơn tĩnh điện màu xanh có kẻ ô 5x5cm theo đúng tiêu chuẩn của bộ giáo dục. Bảng từ xanh Hàn Quốc này còn có tên gọi khác như: bảng từ hàn quốc màu xanh, bảng chống lóa Hàn Quốc màu xanh, bảng viết phấn chống lóa, bảng từ tính viết phấn màu xanh, bảng viết phấn, bảng viết học sinh.

Thêm vào giỏ

 

Bảng từ xanh Hàn Quốc treo tường viết phấn có bề mặt bảng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, bề mặt bảng có dòng kẻ 5x5cm thường được sử dụng trong các trường học tại Việt Nam. Bảng từ xanh Hàn Quốc sử dụng phấn viết bảng với độ bám phấn cao, viết không bị đứt nét. Quan trọng hơn, bảng chống lóa đạt tiêu chuẩn về độ chống lóa, giúp bảo vệ mắt học sinh và giảm thiểu nguy cơ cận thị.

 

bang chu xanh han quoc


Bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc chống loá bảo vệ mắt giá rẻ tại HÀ NỘI

 

Bảng từ xanh treo tường viết phấn chống loá Hàn Quốc có cấu tạo:

❋ Bề mặt nhập khẩu từ Hàn Quốc, bề mặt bảng có dòng kẻ mờ 5x5cm theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục.

❋ Mặt sau là tấm nhựa dày 15mm chống ẩm, chống cong vênh tuyệt đối sử dụng lâu dài không sợ nước.

❋ Giữa hai lớp vật liệu là keo dán tổng hợp.

❋ Khung bảng được sử dụng là loại nhôm chuyên dụng cao cấp màu bạc được định hình phù hợp với từng kích thước của bảng mang lại một kết cấu vô cùng chắc chắn.

❋ Bốn góc bảng được bo nhựa cẩn thận, an toàn cho người sử dụng mà vẫn tạo độ thẩm mỹ cao.

❋ Kết cấu cứng cáp và không bị cong vênh khi gắn lên tường , giúp bảng có độ phẳng tuyệt đối, tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho đôi tay mà không cần sử dụng lực tì mạnh khi viết.

 

bang chu xanh han quoc


Bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc kẻ ô ly tiểu học giá rẻ tại HÀ NỘI

 

Bảng từ xanh Hàn Quốc kẻ ô ly tiểu học dùng để dạy học sinh tập viết, luyện viết chữ đẹp tại các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ và tiểu học. Ngoài ra mặt bảng còn có khả năng hít nam châm mạnh, tiện cho thầy cô hay cha mẹ khi mô phỏng bằng hình ảnh, tranh vẽ, tài liệu… để các bé có thể dễ dàng hình dung ra nội dung đang được dạy.

 

bang chu xanh han quoc


Bảng viết phấn treo tường Hàn Quốc màu xanh giá rẻ tại HÀ NỘI

 

Bảng viết phấn lớp học treo tường có mặt bảng làm từ thép từ tính Hàn Quốc sơn tĩnh điện màu xanh viết được mọi loại phấn, chống lóa tốt và dễ dàng xóa sạch. Mặt bảng kẻ ô ly theo tiêu chuẩn giáo dục thường dùng cho các bé tiểu học và dùng để luyện chữ đẹp. Bảng từ xanh Hàn Quốc có khung bảng bằng nhôm chuyên dụng cao cấp, bảng được treo trên tường chắc chắn và cứng cáp.

 

đăng ký nhận khuyến mãi Vui lòng nhập form thông tin bên dưới để nhận thông báo

Copyright © 2020 Thiết Bị Trường Học Phạm Duy. Web design by Nina Co.,Ltd
Đang Online: 15 Trong tháng: 6008 Tổng truy cập: 425219
1
icon_zalod
images