Báo giá dù che sân trường uy tín, chất lượng - Thietbitruonghocpd.com

Hotline 0985 723 137

Email noithatphamduy81@gmail.com

Báo giá dù che sân trường uy tín, chất lượng

Báo giá dù che sân trường- Nếu bạn là người phụ trách cho những hoạt động ngoài trời của trường học thì chắc hẳn đây là một trong những vấn đề mà bạn khá quan tâm. Vậy trên thị trường hiện nay có những loại dù che sân trường nào và giá của những loại dù che đó ra sao? Hãy cùng chúng tôi đi giải đáp những thắc mắc đó trong bài viết này nhé !

Các mẫu dù che sân trường phổ biến hiện nay

Các mẫu dù che sân trường phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu dù che sân trường với những kiểu dáng đa dạng và màu sắc bắt mắt. Có thể kể tới hai loại chính như:

Dù che sân trường không trụ

Dù che sân trường không trụ là loại dù được căng bằng dây. Dây sẽ được buộc cố định tại những điểm trên dù, phần dây còn lại sẽ được buộc vào cây hoặc lan can để giữ cố định cho dù.

Loại dù này sẽ vô cùng an toàn trong môi trường có nhiều học sinh và đông người qua lại. Do không có trụ và được căng lên trên không nên sẽ tiết kiệm diện tích và dễ dàng di chuyển cho mọi người qua lại.

Loại dù này thường có màu sắc xanh, đỏ và trắng mang cảm giác trẻ trung và năng động cho môi trường trường học.

Dù che không trụ sẽ có 3 dạng chính:

- Du che không trụ dáng tròn. Dáng dù này sẽ phù hợp có những môi trường có diện tích nhỏ và hẹp.Thiết kế của loại dù này sẽ giống như hình mái của những rạp xiếc. Mẫu dù này thường sẽ có đường kính từ 20-25m.

- Dù che không trụ hai mái sẽ phù hợp cho những trường có kích cỡ sân trung bình, không quá to. Là kích cỡ được nhiều người lựa chọn nhất. 

- Dù che không trụ ba mái phù hợp cho những trường có sân cần che lớn. Phù hợp cho phần lớn kích cỡ các sân trường hiện nay. 

>>> Xem thêm: Những sản phẩm dù che sân trường chất lượng.

Ưu điểm của dù che sân trường

Dù che sân trường có trụ

Dù che sân trường có trụ sẽ gần như giống với loại dù che không trụ. Tuy nhiên những mẫu dù có trụ sẽ có những điểm riêng biệt nhất định. Có hai mẫu dù che hay được thấy trên thị trường của loại dù này:

- Dù che sân trường một trụ: Tương tự như dù che không trụ dáng tròn, loại dù này sẽ có thêm trụ ở giữa để làm vững cho dù che. Trụ cũng sẽ làm dù có độ vững và chắc chắn hơn

- Dù che sân trường hai trụ: Phù hợp với những môi trường có diện tích sân lớn. Dù che có trụ sẽ được giúp cho việc tháo lắp dễ dàng hơn.

>>> Xem thêm: Ô dù trường học Hà Nội.

Ưu điểm của dù che sân trường

Dù che sân trường chắc chắn là một vật không thế thiếu của bất kỳ trường học nào nhờ vào những đặc điểm nổi bật sau đây:

- Dù sân trường tạo sự tiện lợi cho người sử dụng. Thay vì mỗi người tham dự phải sử dụng riêng một chiếc dù cá nhân gây mất thẩm mỹ và nguy hiểm đặc biệt là trong khoảng cách giữa những người với nhau trong sân trường là rất hẹp.

- Độ bền của dù cao. Bạn đầu tư một lần có thể được sử dụng trong một thời gian rất dài, giúp tiết kiệm chi phí.

- Có kích thước đa dạng, phù hợp cho diện tích của mọi ngôi trường. Hoặc không bạn cũng có thể đặt thiết kế kích cỡ mình cần.

- Dù phù hợp cho cả việc che ô và che nắng. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe của những người sử dụng. Tránh bị mưa ướt người gây cảm lạnh hoặc đứng dưới nắng quá lâu cũng sẽ rất dễ bị say nắng.

​Giá của các mẫu dù che sân trường​

- Phù hợp có những hoạt động ngoài trời cần nhiều thời gian. Sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn hơn, bạn chỉ cần chăng dù cố định 1 lần và sử dụng được trong nhiều hoạt động.

- Dù che sân trường không bị giữ nước mưa. Nhờ vào thiết kế có dạng cao ở đỉnh và thấp dần xuống dưới nên khi trời mưa, nước sẽ được rơi xuống nhanh, hạn chế bị tích nước ở một khu vực trong thời gian dài và sẽ đổ ào xuống cùng lúc.

- Dù rất phù hợp với môi trường có nhiều học sinh cần nhiều hoạt động do dù được căng ở phía trên không. Nó sẽ không cản trở những hoạt động vui chơi ở phía dưới, và tránh gây nguy hiểm cho người sử dụng đặc biệt là ở môi trường năng động như trường học.

Giá của các mẫu dù che sân trường

Giá của dù che sân trường sẽ phụ thuộc vào kích thước cũng như chất liệu của vải làm dù. Không những vậy, nó còn tùy thuộc vào giá của những đơn vị sản xuất hay nhà cung cấp khác nhau. Dưới đây là bảng giá các bạn có thể tham khảo.

Dù che đường kính 10m : Giao động từ 2.000.000- 2.500.000 đồng/chiếc.

Dù che đường kính 15m : Giao động từ 4.000.000- 5.500.000 đồng/chiếc.

Dù che đường kính 20m : Giao động từ 6.500.000- 7.000.000 đồng/chiếc.

Dù che đường kính 25m : Giao động từ 7.700.000- 8.500.000 đồng/chiếc.

Địa chỉ mua dù che sân trường uy tín, chất lượng

Thiết Bị Trường Học PD tự tin là một trong những cơ sở uy tín về dịch vụ cung cấp dù che chất lượng cao, trong đó phải kể đến dù che sân trường học. Đây cũng là một thế mạnh của công ty chúng tôi.

Địa chỉ mua dù che sân trường uy tín, chất lượng

Hy vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp cho các bạn chọn được mẫu dù che sân trường phù hợp với nhu cầu cũng như tìm được địa chỉ mua dù che sân trường uy tín chất lượng.


Ngày Đăng: 24-08-2021

đăng ký nhận khuyến mãi Vui lòng nhập form thông tin bên dưới để nhận thông báo

Copyright © 2020 Thiết Bị Trường Học Phạm Duy. Web design by Nina Co.,Ltd
Đang Online: 16 Trong tháng: 6010 Tổng truy cập: 425221
1
icon_zalod
images