Báo giá Dù sự kiện giá rẻ 2021

Hotline 0985 723 137

Email noithatphamduy81@gmail.com

Báo giá Dù sự kiện giá rẻ 2021

Thông tin về dù sự kiện

Dù che sự kiện là loại dù có kích cỡ khá lớn dùng để che mưa, che nắng cho các sự kiện được được tổ chức ngoài trời. Dù có kích thước đường kính khá lớn từ 18m đến 26m có khả năng che phủ đa dạng đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau. 

Khác với các sản phẩm ô dù che nắng thường thấy, dù sự kiện đa dạng các loại chất liệu vải, kích thước từ lớn đến nhỏ cũng như những màu sắc khác nhau. Tùy theo yêu cầu của ban tổ chức mà thiết kế dù sự kiện cũng có độ dày mỏng khác nhau. 

Ngoài ra chúng ta cũng cần tìm hiểu về các linh kiện đi kèm. Chúng cũng rất quan trọng và hữu hiệu trong việc lắp đặt và sử dụng. 

Đầu tiên là phụ kiện dây cáp dù che sự kiện. Mỗi dây cáp có độ dài khoảng 200m được làm từ sợi nilon dai và bền. Tùy thuộc vào mặt bằng và địa điểm mà người ta cần sử dụng với số lượng nhiều ít khác nhau. 

Ngoài ra phụ kiện còn có trụ dù. Các loại dù có kích cỡ khác nhau sẽ sử dụng các loại trụ có kích thước tương ứng. Trụ dù vuông có các độ dày khác từ 1,2 ly đến 1,5 ly, sử dụng kẽm hữu liên Á Châu, mỗi trụ cao khoảng từ 6 mét đến 12 mét

Ngoài ra dù sự kiện còn có các phụ kiện kèm theo khác như tăng đơ, dây cột dù. Những phụ kiện trên là phụ kiện ô dù bạt che sự kiện phổ biến, thông dụng nhất. Ngoài ra các cơ sở sản xuất còn sản xuất thêm các phụ kiện khác đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Các loại dù sự kiện 

Dù tròn một đỉnh chính giữa. Loại dù này có kích thước đường kính rất đa dạng khoảng từ 15m đến 24m. Số lượng người có thể sử dụng từ 30 đến 500 người. Đặc điểm chính của dù là có 1 trụ nhôm chống dính ở giữa chiều cao từ 8m đến 12m. Màu sắc của loại dù này rất nổi bật từ xanh - trắng đến đỏ - trắng. Đây là loại dù sự kiện giá rẻ rất phổ biến vì nó đa dạng về mẫu mã và chi phí khá rẻ. 

Dù đôi là hệ thống dù có 2 cột mà mái rộng hơn nhiều so với dù tròn một cột. Ưu điểm của dù đôi là khả năng bao che lớn nhưng cần không gian rộng và triển khai kết cấu dù. Vì đây là loại dù có kích thước khá lớn nên chỉ dùng cho các sự kiện đặc biệt. 

>>>Xem thêm: Dù che nắng sân trường

Chất liệu vải dù sự kiện

Chất lượng vải dù sự kiện có chất lượng cao. Các loại vải phổ biến cho người sử dụng là vải 21D, 42D. Nhiều người sẽ thắc mắc D là gì thì D chính là độ dày mỏng của sợi vải. Vải càng dày thì độ D dệt lên vải sẽ càng lớn đi cùng với đó là giá thành sẽ cao hơn. Các loại vải đều được làm bằng sợi hóa học. Chất D thể hiện chất xơ trong sợi hóa học đó, tên gọi sẽ thể hiện độ dày của của loại vải nguyên liệu. 

Dù che sự kiện là vật dụng không thể thiếu trong các event 

Nhu cầu tổ chức sự kiện hiện nay không giống như khoảng 5 năm về trước. Vì các mối quan hệ ngày càng gia tăng nên số lượng người tham gia sự kiện sẽ ngày một nhiều. Vì vậy chúng ta thường cần các loại dù sự kiện với kích thước lớn để đảm bảo phục vụ cho số lượng người lớn tham gia sự kiện.

Dù che sự kiện sẽ mang đến sự kiện có quy mô hoành tráng và ấn tượng. Tùy vào nhu cầu thực tế mọi người có thể lựa chọn loại dù phù hợp với diện tích mặt bằng.

Làm sáng không gian tổ chức sự kiện ngoài trời sẽ làm cảm giác của người dự thêm khoan khoái hơn. Con người nhờ có không gian như vậy sẽ cảm thấy thân thiết và gần gũi với nhau hơn.  

Sử dụng dù sự kiện còn tiết kiệm chi phí tối đa cho người tổ chức bởi giá bán dù che sự kiện rẻ hơn rất nhiều so với giá thuê nhà bạt không gian. Đi kèm với chi phí không quá đắt đỏ là màu sắc rất độc đáo và thu hút, tạo điểm nhấn cho các sự kiện. 

Sử dụng dù sự kiện sẽ tiết kiệm thời gian, ban tổ chức sẽ không mất quá nhiều thời gian để trang trí và sắp xếp vị trí lắp đặt phù hợp. Một sự kiện dù có quy mô hoành tráng cỡ nào khâu lắp đặt cũng sẽ diễn ra nhanh chóng. Hệ thống mái và cột trụ đã hợp thành một thể thống nhất nên lắp đặt rất dễ dàng và đưa vào hoạt động chỉ trong thời gian ngắn. . 

Ngoài ra thời gian tháo dỡ cũng được rút ngắn đi rất nhiều, công việc vận chuyển bốc xếp cũng vô cùng dễ dàng và nhanh gọn. 

>>>Xem thêm: Cách mua dù che nắng giá rẻ

Mua dù sự kiện giá rẻ ở đâu 

Nếu như bạn cần tìm mua dù sự kiện giá rẻ uy tín tại Hà Nội hãy tham khảo ngay Thiết Bị Trường Học PD. Sản phẩm dù che sự kiện của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng vải nhập khẩu. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có mẫu mã kích thước đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. 

 


Ngày Đăng: 30-07-2021

đăng ký nhận khuyến mãi Vui lòng nhập form thông tin bên dưới để nhận thông báo

Copyright © 2020 Thiết Bị Trường Học Phạm Duy. Web design by Nina Co.,Ltd
Đang Online: 14 Trong tháng: 6012 Tổng truy cập: 425223
1
icon_zalod
images