Địa chỉ bán trống trường đại học Công nghiệp Hà Nội 100cm giá rẻ

Hotline 0985 723 137

Email noithatphamduy81@gmail.com

Địa chỉ bán trống trường đại học Công nghiệp Hà Nội 100cm giá rẻ

Trống trường đại học Công nghiệp Hà Nội 100cm - Xuất hiện tại nhiều trung học và phổ thông trên hầu khắp các trường học tại Việt Nam, nhưng ít ai biết rằng trống trường cũng được sử dụng tại các trường Đại học cũng như Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Để phục vụ cho công tác khai giảng năm học mới, Đại học Công nghiệp Hà Nội - HaUI đang lựa chọn những loại trống đảm bảo chất lượng cũng như độ thẩm mỹ. Hãy cùng Thietbitruonghocpd.cm timg hiểu thêm về trống trường Đại học Công nghiệp 100cm nhé!

Một số thông tin cơ bản về trống trường Đại học

Trống trường Đại học hay Cao đẳng có những đặc trưng khác hẳn so với những loại trống sử dụng tại các bậc học khác trong hệ thống giáo dục tại Việt Nam. Bởi những chiếc trống trong trường Phổ thông và Trung học thường dùng để thông báo giờ học và giờ giải lao, trong khi đó ở hầu hết các trường Đại học đều sử dụng chuông điện hoặc loa thông báo. 

Thế nhưng trống trường Đại học thường được sử dụng trong các buổi lễ khai giảng để giữ đúng nét truyền thống giáo dục của Việt Nam ta.  Chính bởi quy mô hoành tráng hơn hẳn của Đại học so với các cấp học khác nên trống trường sử dụng cũng cần có kích thước lớn để phù hợp với buổi lễ khai giảng trang trọng. Hơn nữa tại các trường Đại học thường có các đại diện của các ban ngành, Bộ giáo dục tham gia nên việc lựa chọn trống trường Đại học chất lượng lại càng trở nên quan trọng.

Xem thêm: Các loại trống trường học đẹp

Trống trường 100cm - lựa chọn của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Trống trường từ lâu đã được biết đến với nét thẩm mỹ mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam với những nét chạm khắc vô cùng tinh xảo và độc đáo mà không một thương hiệu trống nào có thể thay thế được. Chính vì vậy, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội -HaUI  đã luôn tin tưởng và lựa chọn loại trống độc đáo này cho những buổi khai giảng trang trọng của nhà trường trong những năm gần đây.

Trống trường Đại Học

Một trong những loại trống lâu đời được làm ra tại làng nghề truyền thống về làm trống Đọi Tam với hơn 1000 năm tuổi. Trống trường Đại học Công nghiệp Hà Nội không ngừng giữ gìn  và phát huy những kinh nghiệm và tay nghề của ông cha tự ngàn đời để lại đồng thời thêm những nét mang tính giao thoa văn hóa vùng miền vào trong từng thiết kế cầu kỳ và tinh xảo của những chiếc trống chất lượng. Với mỗi chiếc trống đều được thiết kế thủ công từ bàn tay của những nghệ nhân lâu năm trong nghề nhằm đảm bảo chất lượng và đem đến cho thầy cô sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm. 

Cấu tạo đặc trưng

- Mặt trống trường: Với mong muốn tạo ra được âm thanh vang và chắc cho những chiếc trống truyền thống này, những người thợ lành nghề đã sử dụng da trâu nguyên tấm để thiết kế mặt trống. Chính vì vậy khi đánh, trống cho âm thanh rất bắt tại và hùng hồn. Độ đàn hồi của da trâu giúp cho chúng giữ được đồ bền hoàn hảo trong suốt quá trình sử dụng lâu dài.

Mặt trống với đường kính 100cm giúp cho bề mặt thoáng và có thể tạo được âm thanh phù hợp, rất chắc.

- Thân trống: Được làm từ những tấm gỗ Mít có chất  lượng cao và được thiết kế thành những miếng gỗ ráp lại  với nhau vô cùng chắc chắn để đảm bảo âm thanh không bị lọt ra ngoài và tạo cảm giác vang hơn khi đánh. Thiết kế của những tấm gỗ Mít vô cùng chắc chắn nên bạn có thể yên tâm trong khi sử dụng.

Hơn nữa, thân trống với chiều dài 120cm còn được sơn màu sơn son và có lớp phủ giúp chống mối mọt đồng thời tránh các ảnh hưởng từ yếu tố ngoại cảnh như thời tiết hay va đập. Trên phần thân trống cũng được vẽ các hoa  văn hình rồng phượng và các thiết kế cách điệu làm cho trống trường Đại học có được nét đặc trưng văn hóa vốn có.

- Giá đỡ trống: Có thiết kế vô cùng chắc và được làm hoàn toàn từ gỗ để có thể đỡ trống trong quá trình sử dụng. Phần giá đỡ hạn chế việc chống tiếp xúc với nền sàn ẩm ướt gây ảnh hưởng đến chất lượng của chúng trong thời gian sử dụng lâu dài.

- Dùi đánh trống: Được làm từ gỗ Mít chắc tay, dễ cầm để tạo cảm giác thoải mái khi cầm và sử dụng trống.

Đặc điểm trống gỗ do Đại học Công nghiệp lựa chọn

Một điểm khiến trống trường Đại Học HaUl không thể lẫn với các loại trống khác trên thị trường đó là phần đinh để cố định mặt trống và thân trống Đọi Tam. Loại trống này luôn được accs người thợ lành nghề sử dụng đinh tre đóng  lên giữa mặt trống gắn vào thân trống. Tại sao ư? Vì thay thế cho loại đinh sắt cố định hay bị oxy hóa và han gỉ thì việc dùng đinh tre sẽ giúp tăng tuổi thọ cũng như chất lượng âm thanh của trống trong thời gian sử dụng lâu dài.

Xem thêm:  Mua Trống Trường Học Giá Rẻ

Thietbitruonghocpd.com - Địa chỉ cung cấp trống trường học uy tín 

Thietbitruonghocpd.com là một trong những địa chỉ cung cấp trống trường Đại học uy tín phục vụ nhu cầu sử dụng của các nhà trường trên khu vực địa bàn Hà Nội. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng thiết bị giáo dục, chúng tôi đảm bảo sản phẩm trống trường luôn luôn có chất lượng cao, tính thẩm mỹ tuyệt đối cũng như giá thành phải chăng. 

Mong rằng chúng tôi  luôn là điểm đến lý tưởng của quý  thầy cô và nhà trường!

Mọi chi tiết xin liên hệ qua thông tin dưới đây:

Địa Chỉ: Sơn Đông, Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội, Vietnam

 

Điện Thoại: 0985 723 137

 

Email:  noithatphamduy81@gmail.com

 

Website: thietbitruonghocpd.com

 

               Doanhnghiepphamduy.com

 

Ngày Đăng: 28-08-2021

đăng ký nhận khuyến mãi Vui lòng nhập form thông tin bên dưới để nhận thông báo

Copyright © 2020 Thiết Bị Trường Học Phạm Duy. Web design by Nina Co.,Ltd
Đang Online: 15 Trong tháng: 6008 Tổng truy cập: 425219
1
icon_zalod
images