ĐỊA ĐIỂM BÁN SẢN PHẨM PHÔNG HỘI NGHỊ ĐẸP CHẤT LƯỢNG NHẤT

Hotline 0985 723 137

Email noithatphamduy81@gmail.com

ĐỊA ĐIỂM BÁN SẢN PHẨM PHÔNG HỘI NGHỊ ĐẸP CHẤT LƯỢNG NHẤT

Cách lắp đặt, trang trí phông hội nghị

- Hội nghị là các buổi họp trang trọng thường được tổ chức tại các hội trường của các cơ quan đoàn thể, bởi vậy nên cần chú ý trong cả việc trang trí hội trường. Phông hội nghị là một đồ để trang trí hội trường hội nghị không thể thiếu.

- Cần chọn một không gian thoáng, rộng vừa phải với ánh sáng phù hợp để phông được treo lên vừa mắt nhất, không bị rối khó nhìn.

- Cần lựa chọn màu phông hội nghị đẹp một cách thích hợp với tính chất và không khí của buổi hội nghị. Nên chọn các màu trang nghiêm, hài hòa, không nên quá nổi bật gây chói mắt.

- Cần khéo léo treo phông vào những khoảng tường bị trống hoặc lộn xộn để che đi những phần không hài hòa

- Treo phông thật thẳng, phẳng để không bị nhàu hay lệch.

Những phụ kiện đi kèm cùng phông hội nghị 

Sân khấu hội trường

- Sân khấu là một phần không thể thiếu đi kèm cùng với phông hội trường để làm nổi bật không khí trang trọng của các buổi hội nghị. 

- Sân khấu hội trường là nơi diễn ra những phần trao giải, phát biểu tuyên dương và các chương trình biểu diễn văn nghệ đặc sắc, bởi vậy nên cần trang trí sắp đặt sân khấu một cách cẩn thận để có thể truyền tải những thông điệp ý nghĩa, lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ của những buổi hội nghị.

Biểu tượng sao vàng, búa liềm

- Biểu tượng sao vàng và búa liềm thường được gắn trực tiếp lên phông treo trong hội nghị, hai biểu tượng này không thể thiếu vì nó thể hiện sự tôn nghiêm và trang trọng của mỗi sự kiện, thể hiện sự cao quý, tượng trưng cho đất nước Việt Nam

- Biểu tượng sao vàng nổi bật trên nền sắc đỏ của màu cờ Tổ Quốc tượng trưng cho dân tộc Việt Nam kiên cường, đoàn kết. Năm cánh sao biểu tượng cho các tầng lớp nhân dân Việt Nam đồng lòng, đồng sức trải qua mọi khó khăn, vươn lên phát triển cùng đất nước.

- Biểu tượng búa liềm tượng trưng cho nhân dân đô thị và nông thôn, 2 biểu tượng được đặt chéo chồng lên nhau thể hiện sự gắn kết, thống nhất của hai giai cấp này. Trong các hội nghị liên quan đến Đảng thì biểu tượng búa liềm chính là một nét đặc trưng không thể thiếu.

Bục phát biểu, bục tượng Bác Hồ 

- Bục phát biểu và bục tượng Bác Hồ cũng là hai thành phần không thể thiếu được đặt đứng trước phông hội trường vừa mang ý nghĩa trang trí, làm nổi bật sân khấu hội trường, vừa mang những ý nghĩa lớn.

- Bục phát biểu mang lại sự lịch sử, trang trọng khi người phát biểu được đứng sau bục, thể hiện sự chuyên nghiệp và rất tiện ích để đặt mic và các giấy tờ cần thiết cho người phát biểu.

- Bục tượng Bác Hồ thể hiện sự uy nghiêm, tinh thần yêu nước, tôn trọng người đứng đầu dân tộc, giúp cho buổi hội nghị thêm trịnh trọng.

Những lưu ý thiết kế phông hội nghị

- Nếu sử dụng loại phông rèm nhung màu đỏ làm phông tượng trưng cho Quốc Kỳ thì sẽ được treo lên trước nền phông chính và ở phía bên trái, chiếm một nửa kích thước phông phía sau.

- Bục tượng Bác Hồ thì thường được đặt ngay phía trước phần phông đỏ và nên chọn kích thước bục tượng Bác cho phù hợp, không nên thấp quá hoặc cao quá so với kích thước sân khấu và khớp với phần phông phía sau.

- Phụ kiện đi kèm là biểu tượng sao vàng và búa liềm được treo gần và song song nhau lên phía trước phông nền nhung đỏ, tượng trưng cho những lá cờ. Hai biểu tượng này đặt phía bên phải trên bục tượng Bác và ở một độ cao vừa phải.

- Bục phát biểu thì thường được đặt ở phía bên trái mép của sân khấu theo hướng từ dưới lên, tuy nhiên đây không phải quy định bắt buộc, một số hội nghị vẫn có thể đặt bục phát biểu ở phía bên phải.

- Nếu trong các hội nghị có treo logo hay những câu khẩu hiệu của đoàn thể, cơ quan, công ty thì nên đặt ở khoảng phông rèm hội nghị từ phía bên phải vào, độ cao dưới độ cao của cờ búa liềm và ngôi sao nhưng vẫn phải cao hơn đầu người một khoảng.

- Nếu lựa chọn phông rèm trong những hội nghị rất trang nghiêm, được tổ chức lớn trong phòng hội nghị thì nên chọn các loại phông rèm cao cấp với chất liệu nhung mềm mại, độ dài rộng cần được căn chỉnh phù hợp để che kín, bao trùm được khoảng sân khấu.

Địa điểm bán phông hội nghị đẹp, chất lượng tốt

- Các loại phông hội nghị là một sản phẩm khá phổ biến, không khó để các khách hàng có nhu cầu tìm mua được ở những xưởng may, các cửa hàng bán đồ dùng biết bị trường học.

- Công ty TNHH Phạm Tiến Đạt là một cơ sở chuyên sản xuất, cung cấp các thiết bị trường học vô cùng uy tín chất lượng, các bạn có thể tìm mua các sản phẩm phông trang trí hội nghị chất lượng cao tại đây mà không lo về giá cả cao.

 

Trên đây là những thông tin hữu ích về sản phẩm phông hội nghị đẹp và chất lượng. Mong rằng các khách hàng đã hiểu hơn về sản phẩm này và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Hãy đến với Công ty TNHH Phạm Tiến Đạt để được tư vấn và chọn mua các sản phẩm phông hội nghị chất lượng tốt nhất.

 

Ngày Đăng: 30-07-2021

đăng ký nhận khuyến mãi Vui lòng nhập form thông tin bên dưới để nhận thông báo

Copyright © 2020 Thiết Bị Trường Học Phạm Duy. Web design by Nina Co.,Ltd
Đang Online: 4 Trong tháng: 7383 Tổng truy cập: 401510
1
icon_zalod
images