Giá Trống Trường Học Kích Thước Mặt Trống 52cm Có Đắt Không? Thông Tin Mua Hàng Giá Rẻ

Hotline 0985 723 137

Email noithatphamduy81@gmail.com

Giá Trống Trường Học Kích Thước Mặt Trống 52cm Có Đắt Không? Thông Tin Mua Hàng Giá Rẻ

Trống trường trung học kích thước mặt trống 52 cm

Trước tiên, trống trường trung học có kích thước mặt trống 52cm và chiều cao tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Đặc điểm của trống trường học sẽ được thể hiện qua cấu tạo, âm thanh và mục đích sử dụng như sau:

Cấu tạo của trống trường 

Cấu tạo của trống trường học khá đơn giản và có nhiều kích thước và chiều cao khác nhau. Hình dáng dễ thương là hình trụ, phình ra ở giữa. Mặt trống sẽ được làm từ da bò hoặc da trâu già. Sau khi được phơi khô và xử lý nghiêm ngặt, mặt trống sẽ có độ bền cao và kích thước tiêu chuẩn nhất.

Thân trống được sử dụng loại gỗ mít vô cùng bền đẹp và chắc chắn. Bề ngoài thân trống được tạo thêm nhiều chi tiết để có độ nổi bật, độ thẩm mỹ. Đặc biệt là tạo ấn tượng cho không gian sử dụng và không khí của buổi lễ hội trong trường. Hơn nữa, thân trống sẽ được lắp từ những thanh gỗ ghép lại với nhau và cố định bằng đinh  giữ cho thân trống được chắc chắn hơn.

 

Tiếp theo, bề mặt trống là bộ phận quan trọng nhất. Bởi vì đây là bộ phận để đánh giá sản phẩm trống này có tốt và chất lượng hay không. Tại cơ sở của chúng tôi, mặt trống sẽ được làm từ da trâu già và có độ đàn hồi đẹp. Lớp da này sẽ không có vết rách hay vết thủng nào để đảm bảo được âm thanh của trống chuẩn nhất.

 

Phía bên ngoài trống trường học sẽ được cố định hai song mây chắc chắn. Chúng sẽ có nhiệm vụ cố định lại và tạo hình dáng cho trống đẹp và chất lượng hơn.

>>> Xem thêm: TRỐNG TRƯỜNG HỌC 60X80CM

Âm thanh trống trường

Bởi vì được sản xuất và chế tạo nghiêm ngặt và tỉ mỉ, âm thanh của trống trường có độ vang và độ trầm rất tốt. Đặc biệt sản phẩm trống tại cơ sở Thiết Bị Trường Học mọi người sẽ không phải lo lắng về âm thanh. Có ba cách để tạo ra âm thanh to và rõ hơn. Đầu tiên đó chính là đánh vào mặt trống và đánh vào rìa trống. Cuối cùng là đánh vào thân trống để tạo âm thanh sắc nét hơn so với hai cách trên.

Mục đích sử dụng

Thông thường, mua trống trường học kích thước 52cm sẽ được sử dụng nhiều ở các lễ hội nghệ thuật và biểu diễn. Tuy nhiên trống trường hiện nay đóng vai trò rất quan trọng trong các buổi lễ khai giảng, ra chơi và kết thúc buổi học. Đây là một biểu tượng thiêng liêng mà bất kỳ trường hợp nào cũng có.

Tại sao bạn nên mua trống trường Trung học Cơ sở tại Thiết bị Đoàn Đội chúng tôi? 

Khi mua sản phẩm tại cơ sở của chúng tôi, mọi người sẽ không cần lo lắng về chất lượng cũng như giá cả. Bởi vì chúng tôi luôn được đánh giá cao về những dòng trống trường học giá rẻ và chất lượng cũng như độ bền cao. Cụ thể như sau:

 

- Chất liệu làm ra trống toàn tự nhiên 100 %. Tiêu biểu là loại gỗ mít, da trâu được lựa chọn tỉ mỉ và cẩn thận nhất.

- Toàn bộ quá trình sản xuất. Đều được làm thủ công và không sử dụng keo dính. Đặc biệt không thêm bất kỳ chất độc hại nào làm ảnh hưởng tới chất lượng cũng như người sử dụng.

- Các sản phẩm được làm thủ công bởi những người nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sản xuất trống. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nghệ nhân luôn có tâm huyết với nghề và đảm bảo được chất lượng trống tốt nhất.

- Giá trống trường học kích thước 52cm vô cùng hợp lý. Ngoài ra các sản phẩm khác có giá cạnh tranh so với thị trường và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

 

Chúng tôi cũng triển khai rất nhiều chính sách bảo hành đổi trả để khách hàng có thể an tâm hơn khi sử dụng. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ di chuyển và vận chuyển trống đến nơi của người sử dụng để đảm bảo chất lượng của trống.

Giá trống trường học có đắt không? Thông tin liên hệ mua hàng

Hiện nay giá thành trống trường học sẽ cạnh tranh so với thị trường nhưng có sự khác nhau chênh lệch giữa các chất liệu cũng như kích thước và hình dáng. Chúng tôi luôn cam kết giá thành vô cùng rẻ và hợp lý hơn so với nhiều đơn vị trên thị trường.

 

Chính vì vậy, để được báo giá chi tiết chính xác về trống trường học kích thước 52cm và các sản phẩm trống khác. Mời mọi người liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

 

Địa Chỉ: Sơn Đông, Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội, Vietnam

 

Điện Thoại: 0985 723 137

 

Email:  noithatphamduy81@gmail.com

 

Website: thietbitruonghocpd.com

 

Ngày Đăng: 11-08-2021

đăng ký nhận khuyến mãi Vui lòng nhập form thông tin bên dưới để nhận thông báo

Copyright © 2020 Thiết Bị Trường Học Phạm Duy. Web design by Nina Co.,Ltd
Đang Online: 16 Trong tháng: 10470 Tổng truy cập: 416811
1
icon_zalod
images