Mái sếp trường học giá rẻ

Hotline 0985 723 137

Email noithatphamduy81@gmail.com

Chi tiết sản phẫm

Mái sếp trường học giá rẻ
  • Lượt xem:
    1635
Thêm vào giỏ

Công ty Thiết bị Phạm Duy chuyên thi công, thiết kế, lắp đặt các loại mái xếp sân trường - mái che trường học...với giá tốt, đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Mái xếp trường học thiết kế nhằm đảm bảo che hết toàn bộ không gian và tạo ra khoảng trống rộng rãi , thoải mái cho các bé học sinh vui chơi tránh được nắng nóng của thời tiết ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

 

MAI XẾP TRƯỜNG HỌC

 

 

LẮP ĐẶT MÁI XẾP - MÁI CHE SÂN TRƯỜNG - MÁI CHE TRƯỜNG HỌC

Hiện nay, mái xếp di động ngày càng trở nên phổ biến, và trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng. Vì lợi thế lắp đặt nhanh chóng, cách sử dụng đơn giản hiệu quả, lại giữ được không gian thoáng mát rộng rãi. Đặc biệt mái xếp phát huy tối ưu công dụng của nó trong khoảng không gian rộng, ngoài sân vườn hay sân chơi, sân trường học.

Công ty Thiết bị Phạm Duy với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, đã hoàn thành nhiều dự án lớn nhỏ cho nhiều loại công trình. Chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Mái xếp sân trường - mái che trường học cấu tạo với điểm đột phá là thiết kế uốn lượn, có khả năng giảm được tiếng ồn, đễ dàng thu xếp vào, giúp tiết kiệm không gian diện tích. Điểm nổi bật hơn so với các loại mái che khác, đó là mái xếp di động có độ che phủ rộng, và làm trụ cột cao cho một không gian thoải mái để các em tự do vui chơi, chào cờ, sinh hoạt ngoại khóa mà không cần lo lắng tiết trời nắng nóng hay mưa thất thường.

Ngoài ra Công ty Thiết bị Phạm Duy còn nhận thi công các hạng mục mái che khác như mái tôn, mái poly, mái vòm, mái hiên...

đăng ký nhận khuyến mãi Vui lòng nhập form thông tin bên dưới để nhận thông báo

Copyright © 2020 Thiết Bị Trường Học Phạm Duy. Web design by Nina Co.,Ltd
Đang Online: 15 Trong tháng: 6007 Tổng truy cập: 425218
1
icon_zalod
images