Những mẫu trang trí hội trường sang trọng, chuyên nghiệp và ấn tượng nhất

Hotline 0985 723 137

Email noithatphamduy81@gmail.com

Những mẫu trang trí hội trường sang trọng, chuyên nghiệp và ấn tượng nhất

Các kiểu mẫu trang trí hội trường đẹp 

Mẫu trang trí hội trường đẹp lịch sự 

- Mẫu trang trí hội trường có nhiều kiểu khác nhau với cơ sở vật chất được sắp xếp một cách hài hòa theo phong cách lịch sử, đơn giản mà không kém phần trang nghiêm. Việc sắp xếp, trang trí hội trường nâng cao tính thẩm mỹ, đem lại hiệu quả tốt cho các cuộc hội nghị, chương trình được tổ chức tại hội trường.

- Kiểu trang trí hội trường theo phong cách đơn giản mà vẫn lịch sự thường được bài trí bàn ghế theo 3 dãy chạy dọc khán phòng, xếp đặt ngay ngắn, chỉnh tề tạo đường đi lại dễ dàng, thông thoáng cho người tham gia.

- Một sản phẩm trang trí không thể thiếu trong một hội trường hội nghị đó là phông rèm treo trên sân khấu hội trường. Với kiểu mẫu trang trí hội trường này, phông rèm thường được sử dụng là màu xanh tím than kết hợp với một khoảng rèm màu đỏ nhung để treo biểu tượng sao vàng và búa liềm. Màu sắc phông rèm này tạo không khí hội nghị lịch sự, trang nghiêm. 

Mẫu trang trí hội trường mang vẻ sang trọng

- Mẫu trang trí hội trường mang vẻ sang trọng thích hợp cho các hội nghị cấp cao hơn như cấp huyện hoặc cho các doanh nghiệp lớn. Cách sắp xếp, bài trí cơ sở vật chất của mẫu trang trí hội trường này rất trang trọng, bàn ghế hội trường, bục sân khấu, bục phát biểu thường được sử dụng chất liệu gỗ cao cấp.

- Phông trang trí hội nghị thường được kết hợp màu xanh lá cây đậm với màu đỏ tự nhiên, có thể ngoài cùng hai bên trái phải được thiết kế thêm một lớp phông rèm màu tím linh hoạt.

Mẫu trang trí hội trường hiện đại

- Mẫu trang trí hội trường kiểu hiện đại thường lựa chọn phương án chia phần khán phòng thành hai dãy ghế, ở giữa là lối đi vô cùng thông thoáng, rộng rãi. Vách trần thường là trần thạch cao màu trắng góp phần làm nổi bật thiết kế nội thất bên trong phòng.

- Phần khán đài trung tâm thường sử dụng phông rèm màu xanh dương và kết hợp với màu đỏ và vàng của biểu tượng Quốc Kỳ và cờ búa liềm làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Những màu sắc phông nền và kiểu sắp đặt cơ sở vật chất tạo nên một không gian phòng hội nghị vô cùng hiện đại.

Mẫu trang trí hội trường dành cho cơ quan chuyên nghiệp, đẳng cấp

- Đối với các cơ quan chuyên nghiệp, đẳng cấp, các mẫu trang trí hội trường cần xem xét và bài trí sắp xếp kỹ lưỡng. Bàn ghế cũng thường là những loại cao cấp tiện nghi có thể dễ dàng gập lại giúp không gian trở nên thoáng rộng và hiện đại.

- Vách trung tâm hội trường có sự kết hợp hài hòa giữa phông rèm màu xanh đỏ đun mang sắc thái trầm tạo không khí trong trọng, nghiêm túc mà không kém phần hiện đại bởi sự kết hợp của trần thường là loại trần thạch cao ốp gỗ với màu kem nền nã hoặc màu vàng đầy sang trọng.

Đặc điểm và lưu ý khi treo phông trang trí hội trường đẹp

- Phông hội nghị đẹp cần có màu sắc trang nhã, kết hợp hài hòa với tính chất và không khí của buổi hội nghị. Nên chọn các màu trang nghiêm, hài hòa, không nên quá nổi bật gây chói mắt.

- Phông treo hội nghị được treo ở chính giữa phía sau làm nền cho bục sân khấu của hội trường, cần khéo léo che đi những phần không hài hòa hoặc lộn xộn của sân khấu

- Nếu sử dụng loại phông rèm nhung màu đỏ làm phông tượng trưng cho Quốc Kỳ thì sẽ được treo lên trước nền phông chính và ở phía bên trái, chiếm một nửa kích thước phông phía sau.

- Phụ kiện đi kèm là biểu tượng sao vàng và búa liềm được treo gần và song song nhau lên phía trước phông nền nhung đỏ, tượng trưng cho những lá cờ. Hai biểu tượng này đặt phía bên phải trên bục tượng Bác và ở một độ cao vừa phải.

- Nếu trong các hội nghị có treo logo hay những câu khẩu hiệu của đoàn thể, cơ quan, công ty thì nên đặt ở khoảng phông rèm hội nghị từ phía bên phải vào, độ cao dưới độ cao của cờ búa liềm và ngôi sao nhưng vẫn phải cao hơn đầu người một khoảng.

- Nếu lựa chọn phông rèm trong những hội nghị rất trang nghiêm, được tổ chức lớn trong phòng hội nghị thì nên chọn các loại phông rèm cao cấp với chất liệu nhung mềm mại, độ dài rộng cần được căn chỉnh phù hợp để che kín, bao trùm được khoảng sân khấu.

 

Bài viết trên đây đã gửi tới quý độc giả những kiến thức đầy đủ, hữu ích về những mẫu trang trí hội trường hội nghị đặc sắc. Nếu muốn lựa chọn những sản phẩm trang trí hội nghị chất lượng cao tiêu biểu như phông rèm hội trường thì hãy đến với Công ty TNHH Phạm Tiến Đạt để được tư vấn và chọn mua các sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

Ngày Đăng: 30-07-2021

đăng ký nhận khuyến mãi Vui lòng nhập form thông tin bên dưới để nhận thông báo

Copyright © 2020 Thiết Bị Trường Học Phạm Duy. Web design by Nina Co.,Ltd
Đang Online: 15 Trong tháng: 6005 Tổng truy cập: 425216
1
icon_zalod
images