Ô DÙ TRƯỜNG HỌC SÓC SƠN

Hotline 0985 723 137

Email noithatphamduy81@gmail.com

Ô DÙ TRƯỜNG HỌC SÓC SƠN GIÁ RẺ

Ô DÙ TRƯỜNG HỌC SÓC SƠN

 

Với tiêu chí luôn luôn đặt dịch vụ và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Doanh nghiệp Phạm Duy tự hào là đơn vị cung cấp ô dù trường học chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất thị trường toàn quốc, đặc biệt là các tỉnh miền Bắc như Hà Nội, Đông Anh, Sóc Sơn....

Doanh nghiệp Phạm Duy luôn là người đối tác tin cậy cho các công ty tổ chức sự kiện lớn nhỏ, các cá nhân tổ chức kinh doanh, các trường học.

 

Ô DÙ TRƯỜNG HỌC SÓC SƠN GIÁ RẺ

 

  1. Ô dù trường học là gì?

Trường học là ngôi nhà thứ 2 của mỗi em học sinh vì vậy toàn thể nhân viên nhà trường, cũng như là các bậc lãnh đạo, các bậc phụ huynh phải lo. Ngoài mối quan tâm về chất lượng giáo dục thì điều kiện về cơ sở vật chất cũng được coi trọng, nhất là việc sử dụng ô dù trường học, vừa đảm bảo ô dù che nắng, ô dù che mưa vừa đảm bảo sự mát mẻ- thoải mái và vừa thể hiện được sự tâm huyết của cán bộ nhà trường.

Để chọn được một đối tác cung cấp và thi công ô dù trường học cũng phải dễ. Doanh nghiệp Phạm Duy tự hào là đơn vị bán ô dù che nắng trường học, dù che mưa trường học xuất sắc nhất.

Tất cả vải để sản xuất ô dù trường học được Phạm Duy kiểm duyệt nghiêm ngặt, tất cả là vải dù tốt nhất. Giúp tăng được tuổi thọ của ô dù trường học Sóc Sơn, đặc biệt là bảo vệ sự an toàn của người sử dụng.

 

Ô DÙ TRƯỜNG HỌC SÓC SƠN GIÁ RẺ

 

  1. Tại sao phải sử dụng ô dù trường học Sóc Sơn của doanh nghiệp Phạm Duy
  • Chất liệu ô dù trường học Sóc Sơn của doanh nghiệp Phạm Duy đều là bạt cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài
  • Chất vải dù trượt nước, chống bám bụi và lâu bạc màu thuận tiện cho việc vệ sinh ô dù trường học.
  • Thân trụ ô dù trường học Sóc Sơn là sắt mạ kẽm được hàn chắc chắn. Chất liệu có độ bền cao, hạn chế sự rỉ sét giúp nâng cao tuổi thọ hơn.
  • Hình dáng, màu sắc dù đa dạng, làm theo yêu cầu của khách hàng.

 

Ô DÙ TRƯỜNG HỌC SÓC SƠN GIÁ RẺ

 

  1. Mua ô dù trường học Sóc Sơn giá rẻ nhất ở đâu

Doanh nghiệp Phạm Duy là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi các loại ô dù trường học Sóc Sơn- dù tròn, dù dài, dù trường học, dù cỡ lơn, dù ngoài trời giao hàng toàn quốc với đường kính từ 8m đến 30m và theo kích thước của khách hàng mong muốn. Và chiết khấu cao cho khách hàng làm số lượng lớn và nhiều.

 

Ô DÙ TRƯỜNG HỌC SÓC SƠN GIÁ RẺ

 

Ngoài ra Phạm Duy còn kinh doanh và lắp đặt cá loại ô dù trường học: dù bạt , dù lớn, dù bạt che ngoài trời, dù cán gỗ, dù cán sắt, dù bãi biển, dù lệch tâm, dù vuông, dù tròn, dù cafe, dù quảng cáo, dù che mưa, dù che nắng, dù inox, dù sự kiện, dù quân đội, dù trường học, dù làm máy che xe ô tô - mô tô.

Mọi chi tiết thắc mắc xin quý khách vui lòng gọi theo đường dây nóng: 0985 723 137 để được tư vấn và báo giá ô dù trường học Hà Nội tốt nhất và rẻ nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Doanh nghiệp Phạm Duy

Điện thoại: (04)6 2934 006 – Di động: 0985 723 137

Xưởng SX: Đọi Tam, Đọi Sơn, Hà Nam

VPGD: Ấp Vuông, Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội

Email: noithatphamduy81@gmail.com

 

 


Ngày Đăng: 08-09-2020

đăng ký nhận khuyến mãi Vui lòng nhập form thông tin bên dưới để nhận thông báo

Copyright © 2020 Thiết Bị Trường Học Phạm Duy. Web design by Nina Co.,Ltd
Đang Online: 20 Trong tháng: 6011 Tổng truy cập: 425222
1
icon_zalod
images