Khám Phá Ngay Thùng Rượu Gỗ Sồi 300l Có Gì Thú Vị

Hotline 0985 723 137

Email noithatphamduy81@gmail.com

Khám Phá Ngay Thùng Rượu Gỗ Sồi 300l Có Gì Thú Vị

Thùng Rượu Gỗ Sồi 300L - Bạn đã từng bắt gặp khá nhiều các loại thùng gỗ ủ rượu với dung tích 100L, 200L ở nhiều nhà hàng quán bar, tuy nhiên với thùng gỗ ủ rượu 300L, bạn đã bao giờ thấy chưa? đây là một loại thùng gỗ sồi cải tiến từ thùng gỗ sồi 200L, vậy loại thùng gỗ này có những cải tiến gì? Thay vì sử dụng thùng 200L có nên đổi sang dùng thùng rượu gỗ sồi 300L cho nhà hàng của mình không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Điểm chú ý ở thùng rượu gỗ sồi 300l

Thùng rượu gỗ sồi 300L có sức chứa lớn với độ chắc chắn cao 

Nhiều nhà hàng khi mở rộng cơ sở hoặc có lượng khách hàng khá lớn, sử dụng các loại thùng rượu gỗ sồi nhỏ không thể đáp ứng được hết nhu cầu của thực khách, trong khi đó, để cho ra một thức rượu ngon, thời gian ủ rượu phải đủ lâu, bởi vậy mà việc tìm kiếm một loại thùng ủ rượu có dung tích lớn là một điều mà bất cứ chủ nhà hàng nào cũng mong muốn.

Thùng gỗ sồi 300L là loại thùng ủ rượu có sức chứa lớn, với độ chắc chắn cao, giúp cho bạn vừa có thể ủ được nhiều loại rượu khác nhau mà không ảnh hưởng đến chất lượng rượu.

>>>Xem thêm: Bật mí bạn cách ủ rượu ngon.

Thùng ủ rượu 300L là một dụng cụ bảo quản rượu cực kỳ tốt 

Bạn lo ngại về vấn đề với sức chứa lớn như vậy thì việc vận chuyển rượu đến nhiều khu vực khác nhau có làm ảnh hưởng đến chất lượng rượu không?

Câu trả lời là không, Với thùng ủ rượu gỗ sồi 300L, bạn hoàn toàn có thể vận chuyển đến những địa điểm khác nhau, miễn sao đảm bảo được yếu tố về độ ẩm và nhiệt độ của nơi để thùng rượu và phù hợp với không gian của nhà hàng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thùng gỗ 300L như một loại dụng cụ chuyên để ngâm ủ rượu, và mua thêm các loại thùng gỗ ủ rượu với dung tích nhỏ hơn như thùng ủ rượu 20L, 30L, 50L thâm chí là các loại 100L, 200L để chiết rượu ra trưng bày tại từng khu vực khác nhau trong nhà hàng. 

Thùng có vai trò giữ ủ rượu tốt

Thùng ủ rượu 300L là dụng cụ ủ rượu có kiểu dáng đa dạng 

Ứng với những nhu cầu khác nhau, mục đích khác nhau của khách hàng, cơ sở sản xuất thùng rượu gỗ sồi 300L đa dạng hơn trong việc thiết kế và gia công các kiểu dáng gỗ sồi khác nhau.

Bạn có thể dựa vào diện tích của nhà hàng cũng như quy mô của nhà hàng mình để lựa chọn các loại thùng gỗ sồi sau: Thùng rượu gỗ sồi 300L dáng nằm, dáng đứng, kiểu dáng có vòi mạ crom, có bệ đỡ hay các loại thùng gỗ chạm khắc.

Nếu bạn mua thùng ủ rượu dung tích lớn chỉ để ngâm ủ rượu, bạn không cần mua các loại có kiểu dáng quá cầu kỳ, bạn nên lựa chọn các loại thùng ủ rượu gỗ sồi đỏ, vì đây là những loại cho ra thức rượu thơm ngon và có giá trị về sức khỏe cao.

Còn nếu như bạn đang tìm kiếm một loại thùng ủ rượu để trang trí cho nhà hàng của mình, thì nên tìm đến các loại thùng gỗ sồi cao cấp, được chạm khắc hoặc các loại thùng ủ rượu có vòi mạ crom.

>>>Xem thêm: Các loại thùng rượu gỗ sồi.

Thùng gỗ sồi 300L là loại thùng có tuổi thọ cao 

Đây là loại thùng gỗ có khối lượng cao nhất, cũng là loại có sức bền và niên hạn sử dụng cao nhất trong tất cả các loại thùng gỗ sồi.

Đây là thùng chứa dung tích lên tới 300l

Hầu hết các loại thùng rượu gỗ sồi sau một vài lần ngâm ủ rượu, chất rượu sẽ nhạt dần đi, do hàm lượng chất dinh dưỡng trong gỗ sồi cũng bị suy giảm trong quá trình ủ rượu.

Tuổi thọ của thùng gỗ sồi 300L thì cao hơn,bạn có thể sử dụng loại thùng này khoảng 10 - 20 năm mà vẫn giữ nguyên được chất lượng của rượu sồi tùy theo cách bảo quản và sử dụng.

Mua thùng gỗ rượu sồi 300L ở đâu?

Với giá trị và giá cả cao, điều mà nhiều người lo ngại nhất khi mua thùng gỗ ủ rượu là mua phải hàng kém chất lượng. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn địa chỉ bán thùng gỗ sồi uy tín, hãy lưu ý về ba yếu tố dưới đây trước khi bỏ tiền mua loại dụng cụ này nhé:

Thứ nhất, dựa vào kinh nghiệm kinh doanh và sản xuất của cơ sở cung cấp thùng gỗ sồi: Số năm kinh doanh sẽ thể hiện trình độ chuyên môn cũng như uy tín của một cơ sở bán thùng rượu gỗ sồi, họ hường sẽ có vị thế nhất định trên thị trường và nhận được nhiều feedback của khách hàng. 

Thứ hai, dựa vào các đặc điểm vật lý trên thùng gỗ sồi, nếu quan sát kỹ bạn sẽ rất dễ nhận ra các chi tiết lỗi trên thùng gỗ sồi như: Sự không đồng đều giữa các thanh gỗ, sự không cân đối trong kiểu dáng của thùng gỗ sồi.

Thứ 3, dấu hiệu rò rỉ.

Mua ngay thùng rượu gỗ sồi 300l

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các đặc điểm của thùng gỗ sồi 300L, mong rằng qua bài viết bạn có thể định cho mình loại thùng ủ rượu phù hopwj nhất cho không gian nhà hàng, quán bar của mình. 

Cập nhật nhiều tin tức bổ ích và thú vị về hùng gỗ sồi hơn tại trang web chính thức của chúng tôi nhé.

>>>Xem thêm: Cơ sở bán thùng gỗ sồi ngâm rượu tại Hà Nội.


Ngày Đăng: 24-05-2021

đăng ký nhận khuyến mãi Vui lòng nhập form thông tin bên dưới để nhận thông báo

Copyright © 2020 Thiết Bị Trường Học Phạm Duy. Web design by Nina Co.,Ltd
Đang Online: 4 Trong tháng: 3715 Tổng truy cập: 432794
1
icon_zalod
images