Trống trường học Hà Nội chất lượng nhất

Hotline 0985 723 137

Email noithatphamduy81@gmail.com

Trống trường học Hà Nội chất lượng nhất

Trống trường học Hà Nội chất lượng nhất

Trống trường học Hà Nội

Chiếc trống trường đã quá quen thuộc với từng bạn học sinh, thầy cô giáo và là những kí ức đẹp khó phai đọng lại trong kí ức của mỗi người con Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, doanh nghiệp Phạm Duy tự hào là đơn vị đi đầu trong sản xuất trống trường học Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chất liệu truyền thống của trống trường học  không có gì xa lạ là gỗ mít và da trâu, nhưng để làm ra một chiếc trống trường tiếng hay lại là bí quyết trong nghề Trống Đọi Tam tỉnh Hà Nam chúng tôi.

Qua bàn tay khéo léo của những nghệ nhân đã tạo ra những sản phẩm trống trường học xuất sắc nhất.

 

Trống trường học Hà Nội chất lượng nhất

 

Chất liệu của trống trường học Hà Nội

Trống trường học của doanh nghiệp Phạm Duy được làm theo phương pháp truyền thống của làng nghề truyền thống Đội Tam được làm từ 2 chất liệu chính đó là: gỗ mít và da trâu. Tất cả nguyên liệu được lựa chọn và kiểm tra nghiêm ngặt:

- Thân trống trường học được làm từ phần lõi của thân cây mít lâu năm, được nghiệ nhân cắt- dũa – uốn theo hình dáng cong, nhẵn bóngvà ghép nối các thanh gỗ lại với nhau. Thân trống được cố định bằng dây song mây chắc chắn và dẻo buộc chặt giúp các thanh gỗ khít lại với nhau và không có kẽ hở.

 

Trống trường học Hà Nội chất lượng nhất

 

- Da trâu già sau khi qua xử lý theo phương pháp truyền thống và phơi khô sẽ được cố định trên 2 mặt trống bằng những đinh chốt của tre già hoặc gỗ cây Vầu.

- Sau đó sảm phẩm trống trường học sẽ được sơn màu đỏ và vẽ theo yêu cầu của quý khách.

Tất cả sẽ hoàn hảo trong bàn tay điệu nghệ của nghệ nhân là trống trường học Phạm Duy. Trống trường học đều có âm thanh hay và chuẩn nhất.

 

Trống trường học Hà Nội chất lượng nhất

 

Mua trống trường học Hà Nội chất lượng giá tốt nhất ở đâu

Sản phẩm trống trường Hà Nội dùng cho các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trường trung cấp nghiệp vụ, trống trường cao đẳng, trống trường đại học, học viện... ở các tỉnh thành trên cả nước.

Với uy tính làm đầu, doanh nghiệp Phạm Duy cam kết tất cả sản phẩm trống trường học của chúng tôi đều đạt chuẩn chất lượng cả về hình thức bên ngoài lẫn âm thanh bên trong. Giá thành sản phẩm lúc nào rẻ hơn vì được sản xuất tại làng nghề.

 

Trống trường học Hà Nội chất lượng nhất

 

Ngoài sản phẩm truyền thống ( Trống, Mõ) Phạm Duy còn nhận thi công các hạng mục văn hóa tâm linh, trang trí nội thất chùa theo cataloge nay và xưa như : trang trí cửa chánh điện, bao lam, tủ án, bàn thờ nhị tam cấp, thùng phước sương, ngoài ra còn nhận điêu khắc, chạm trổ tượng hình, bàn ghế gốc,…

Ngoài ra doanh nghiệp Phạm Duy cung cấp các loại thiết bị đoàn đội, thiết bị trường học như bàn ghế học sinh, phông rèm trang trí nội thất, hội trường, biển bảng, thùng rác công cộng, …

 

Trống trường học Hà Nội chất lượng nhất

 

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng: 0985 723 137 để được tư vấn và  báo giá trống trường học Hà Nội tốt nhất và rẻ nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Doanh nghiệp Phạm Duy

Điện thoại: (04)6 2934 006 – Di động: 0985 723 137

Xưởng SX: Đọi Tam, Đọi Sơn, Hà Nam

VPGD: Ấp Vuông, Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội

Email: noithatphamduy81@gmail.com

 

 

 

 


Ngày Đăng: 08-09-2020

đăng ký nhận khuyến mãi Vui lòng nhập form thông tin bên dưới để nhận thông báo

Copyright © 2020 Thiết Bị Trường Học Phạm Duy. Web design by Nina Co.,Ltd
Đang Online: 5 Trong tháng: 10431 Tổng truy cập: 416772
1
icon_zalod
images