Mua trống trường cao đẳng đại học giá rẻ ở đâu? - Thietbitruonghocpd.com

Hotline 0985 723 137

Email noithatphamduy81@gmail.com

Mua trống trường cao đẳng đại học giá rẻ ở đâu?

Báo giá trống trường học cao đẳng đại học - Hiện nay, tại Việt Nam hầu hết các trường đại học và cao đẳng trên cả nước đều sử dụng hệ thống chuông báo giờ thay cho trống trường. Chúng ta gần như khó có thể thấy được sự xuất hiện của những chiếc trống truyền thống tại giảng đường đại học. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là những chiếc chuông hay loa báo giờ có thể thay thế hoàn toàn trống truyền thống. Tại nhiều trường đại học và cao đẳng khác cũng đang dần tìm kiếm sự quen thuộc trong văn hóa khi lựa chọn trống truyền thống trong trường học. Chính vì vậy, để lựa chọn được những loại trống đảm bảo và uy tín về chất lượng là không hề dễ dàng vì giá cả thường bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Vậy bạn có biết cơ sở nào cung cấp trống trường uy tín không? Bài viết này sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn khó khăn này nhé!

Trống trường đại học cao đẳng và những thông tin cần biết

Trống trường đại học cao đẳng và những thông tin cần biết

Cũng như những loại trống thường thấy tại các trường tiểu học và trung học cả ở cơ sở và phổ thông, trống dùng trong các trường đại học cao đẳng dùng để thông báo bắt đầu và kết thúc giờ học hay giờ giải lao. Tuy nhiên bạn có biết khác biệt cơ bản là gì?

Chính vì sự khác nhau về mặt hệ thống trường học, các trường đại học và cao đẳng có diện tích lớn hơn rất nhiều lần so với các trường cấp dưới vì ở đó bao gồm nhiều tòa nhà với những vai trò riêng. 

Diện tích của trường càng lớn, yêu cầu về chất lượng trống lại càng co. Trống được chọn yêu cầu phải có độ vang và to nhất định để ở bất cứ đâu trong khu vực trường, sinh viên đều có thể nghe thấy.

Bên cạnh đó, không gian tại các giảng đường đại học và cao đẳng mang tính văn hóa rất cao vì thế, tính thẩm mỹ của trống cũng được xem là một yếu tố cần phải cân nhắc để phù hợp với sự uy nghiêm và trang trọng của khuôn viên nhà trường. 

Có thể thấy để lựa chọn được một loại trống chất lượng phù hợp với các trường đại học, cao đẳng cần đầy đủ cả về mặt chất lượng cũng như thẩm mỹ của trống để tránh trống kém chất lượng ảnh hưởng đến quá trình sử dụng nó.

Xem thêm:  Bán trống trường học chất lượng

Những điểm nổi  trội của trống trường đại học cao đẳng

Những điểm nổi  trội của trống trường đại học cao đẳng

Thiết bị trường học PD là cơ sở đang trực tiếp cung cấp các sản phẩm trống trường phục vụ cho bậc đại học và cao đẳng trên cả nước. 

Những sản phẩm do cơ sở chúng tôi đưa ra thị trường được nhận những đánh giá và phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ mà chúng mang lại.

Cùng điểm qua những mặt nổi trội của trống trường đại học do Thiết bị trường học PD cung cấp nhé:

Chất lượng đảm bảo độ bền cao

Chất liệu để sản xuất lên một cái trống trường hoàn thiện do chúng tôi cung cấp đều nhằm đảm bảo độ bền trống được cao nhất và đảm bảo tiêu chuẩn.

Mặt trống được làm từ da trâu có độ đàn hồi tốt để tạo ra âm thanh vang và chắc.

Phần tang trống được thiết kế từ các loại gỗ chắc bền như: lim, mít… có khả năng chịu mối mọt và sự tác động của thời tiết trong quá trình sử dụng lâu dài.

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Ngoài chất lượng là độ bền, tính thẩm mỹ cũng là một yếu tố được đánh giá cao trên những sản phẩm được chúng tôi cung cấp. 

Màu sơn đỏ hợp mắt được sử dụng làm tông màu chủ đạo cho trống trường cúng những hoa tiết cách điệu và hoa văn được vẽ một cách tinh tế và mang ý nghĩa văn hóa sâu sắc là những điểm cộng cho thẩm mỹ của trống trường cao đẳng đại học.

Chất lượng âm thanh đạt tiêu chuẩn

báo giá trống trường đại học cao đẳng

Trống trường đại học cao đẳng đảm bảo được những yêu cầu khắt khe về mặt âm thanh khi sử dụng. 

Được sản xuất một cách có quy trình với sự kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cung cấp ra thị trường, trống trường học có độ cao và vang nhất định, cũng như độ chắc và ròn rã đạt chuẩn để tạo ra âm thanh có thể thể đủ nghe ở khu vực khuôn viên của trường.

Danh sách báo giá trống trường đại học cao đẳng

Trống trường cao đẳng đại học có nhiều mẫu mã và phân dạng khác nhau, rất đa dạng và phong phú. Chính vì vậy giá thành của chúng sẽ khác nhau tùy theo từng mẫu và dạng mà khách hàng lựa chọn.

Dưới đây là danh sách các mẫu trống thông dụng tại các trường cao đẳng và đại học trên cả nước:

- Mẫu trống ĐHCĐ kích thước 45x55 centimet 

- Mẫu trống ĐHCĐ kích thước 50x70 centimet

- Mẫu trống ĐHCĐ kích thước 52x70 centimet

- Mẫu trống ĐHCĐ kích thước 60x80 centimet

- Mẫu trống ĐHCĐ kích thước 80x100 centimet

Chính vì có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, thiết bị phục vụ trong trường học nên chúng tôi hiểu rõ những nhu cầu và đòi hỏi khắt khe từ khách hàng. 

Giá bán trống trường đại học cao đẳng tại Thiết bị trường học PD hiện có nhiều ưu đãi và tri ân đối với khách hàng. 

Vì thế, nếu bạn đang hướng mua một sản phẩm trống phù hợp với nhu cầu của mình thì hãy cân nhắc sản phẩm từ cơ sở chúng tôi nhé!

Xem thêm: Giới thiệu về trống trường đại học

Cơ sở uy tín và đảm bảo chất lượng cung cấp trống trường ĐHCĐ

Thiết bị trường học PD - Cơ sở uy tín và đảm bảo chất lượng cung cấp trống trường ĐHCĐ 

Thietbitruonghocpd.com tự hào là cơ sở cung cấp các sản phẩm trống và thiết bị phục vụ trong nhà trường uy tín và đảm bảo chất lượng. Sản phẩm trống trường cao đẳng đại học là một trong những dòng sản phẩm đạt chuẩn mà cơ sở chúng tôi đang cung ứng ra thị trường.

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết những sản phẩm mà chúng tôi đưa tới khách hàng:

- Đảm bảo chất lượng với độ bền cao và âm thanh đạt chuẩn

- Tính thẩm mỹ có thể làm hài lòng quý khách hàng dù khó tính nhất

- Giá cả phải chăng, nói không với đẩy giá so với mặt bằng giá trên thị trường.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Địa Chỉ: Sơn Đông, Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội, Vietnam

Điện Thoại: 0985 723 137

Email:  noithatphamduy81@gmail.com

Website: thietbitruonghocpd.com


Ngày Đăng: 09-08-2021

đăng ký nhận khuyến mãi Vui lòng nhập form thông tin bên dưới để nhận thông báo

Copyright © 2020 Thiết Bị Trường Học Phạm Duy. Web design by Nina Co.,Ltd
Đang Online: 15 Trong tháng: 6007 Tổng truy cập: 425218
1
icon_zalod
images