Giới thiệu về trống trường đại học công nghiệp hà nội 100cm - ThietbitruonghocPD.com

Hotline 0985 723 137

Email noithatphamduy81@gmail.com

Giới thiệu về trống trường đại học công nghiệp hà nội 100cm

TRỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI 100CM - Hiện nay chúng ta thấy trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại trống khác nhau. Đặc biệt là trống trường học, sẽ có những sản phẩm trống khác nhau cho các cấp trường (trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường đại học). 

Với mục đích sử dụng trong thường ngày hay những dịp đặc biệt, hoặc dùng để trang trí. Trong đó, loại trống trường đại học công nghiệp Hà Nội 100cm được rất nhiều người biết đến và sử dụng.

tại sao loại trống này lại được biết đến nhiều như vậy? Hãy cùng Thiết bị trường học PD đi tìm hiểu về sản phẩm trống này nhé. 

>>> Xem thêm Danh sách các sản phẩm trống của Thiết Bị Trường Học PD cung cấp 

Giới thiệu về trống trường đại học công nghiệp Hà Nội 100cm

Chất liệu làm trống

Các loại trống thường sẽ được làm từ những chất liệu giống nhau. Đó là thân trống được làm từ gỗ mít và phần mặt trống sẽ được làm từ da trâu.

Đối với bộ phận thân của trống, những địa chỉ sản xuất sẽ chọn những miếng gỗ mít lâu năm. Để trống không bị tách hay nứt trong quá trình sử dụng, trước khi nhà sản xuất ghép những miếng gỗ mít vào với nhau, họ sẽ đem gỗ đi hong và phơi khô rất cẩn thận. 

TRỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI 100CM

Nguyên liệu chính thường để làm phần mặt trống sẽ là da trâu. Những địa chỉ sản xuất trống cũng sẽ lựa chọn rất kỹ càng phần chất liệu này. Da trâu sẽ phải là loại da già và độ dẻo dai vô cùng tốt.

Kích thước tiêu chuẩn của trống

Kích thước tiêu chuẩn của một sản phẩm trống trường đại học công nghiệp sẽ bao gồm:

- Đường kính mặt trống: 80cm 

- Chiều dài phần thân trống: 100cm

Đây là một kích thước tiêu chuẩn và rất phù hợp cho nhiều không gian trường học không quá lớn. Cũng như loại trống có kích thước này sẽ rất dễ dàng để trang trí hơn.

Đặc điểm thiết kế của trống

Cũng tương tự với những loại trống khác, trống trường đại học công nghiệp hà nội 100cm sẽ được thiết kế có 2 phần chính. Đó là phần thân trống và phần mặt trống.

Phần thân của trống sẽ có các vòng may rất chắc chắn cố định lại. Thêm vào đó, phía bên trên của thân trống sẽ được nhà sản xuất trống vẽ các hoa văn trang trí một cách tỉ mỉ để có những hình vẽ vô cùng đẹp mắt và tinh tế. 

Về thiết kế mặt của trống cũng sẽ được vẽ những hoa văn tỉ mỉ, thường sẽ là họa tiết hình trống đồng. Cũng có những sản phẩm trống khác được vẽ những hoa văn họa tiết của nền văn hóa cồng chiêng xưa. 

Đặc điểm thiết kế của trống

Không những thế, quá trình gắn phần thân trống và mặt trống vào với nhau là công đoạn khó nhất. Người làm trống sẽ phải tiến hành căng tròn phần da trâu trên bề mặt trống, sau đó dùng các đinh bằng vầu hoặc bằng tre để đóng cố định vào phần thân trống. Công đoạn này người làm trống sẽ phải rất cẩn thận và có một đôi tai thính để có thể thẩm định được những âm thanh của trống phát ra có chuẩn hay không.

>>> Xem thêm Trống Trường Học Hà Nội Chất Lượng Nhất

Khi sử dụng trống trường cần phải lưu ý những điều gì

Chúng ta sẽ phải biết cách sử dụng trống ra sao để có thể kéo dài thời gian sử dụng cũng như chất lượng âm thanh phát ra tốt nhất.

- Chúng ta cần phải hạn chế và tránh để trống ngoài nắng hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh ánh mặt trời quá lâu. Vì khi đó, ánh nắng sẽ có cơ hội tác động trực tiếp đến mặt trống. Chúng ta cũng đã biết da trâu là chất liệu chính để làm mặt trống. Khi để da trâu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng sẽ gây ra tình trạng ẩm mốc và dẫn đến tình trạng mặt trống bị bục hoặc dễ bị rách khi dùng trống. 

Khi sử dụng trống trường cần phải lưu ý những điều gì

- Cũng vì vậy, nhà trường cần đặt trống ở những vị trí tránh tụ tập của các học sinh. Vì các em có thể tò mò và nghịch ngợm, sử dụng những dụng cụ hay vật nhọn để đánh trống, những hành động này sẽ làm hư hỏng lớn đến trống

- Chúng ta cần đặt trống trên giá tránh không được để mặt trống úp xuống nền đất. Cũng tương tự như khi mặt trống tiếp xúc với ánh nắng, thì khi chúng ta đặt trống xuống nền đất sẽ khiến mặt trống bị ẩm mốc. Dẫn đến chất lượng âm thanh khi đánh trống không còn được vang nữa.

- Khi chúng ta sử dụng trống, tư thế và cách đánh trống cũng rất quan trọng. Nếu người đánh trống đứng ngang với bụng trống sẽ thường xuyên chạm vào phần mặt trống, gây ra tình trạng trống bị xước, và lâu ngày trống sẽ có thể bị thủng. Cũng như khi đánh trống chúng ta nên đánh vào chính giữa mặt trống để trống phát ra âm thanh vang và to hơn.

- Chúng ta cũng nên sử dụng những dụng cụ đánh trống chuyên dụng. Vừa có thể đảm bảo được âm thanh khi đánh trống phát ra và đảm bảo được độ bền của trống.

Khi sử dụng trống trường cần phải lưu ý những điều gì

>>> Xem thêm Thông tin chi tiết về Thiết Bị Trường Học PD

Địa chỉ cung cấp trống trường đại học công nghiệp Hà Nội 100cm uy tín 

Thiết bị trường học PD - Chúng tôi hàng năng đều xuất ra ngoài thị trường với hàng ngàn sản phẩm Trống Trường Học chất lượng, nhằm đảm bảo phục vụ được tất cả các trường học, từ các cấp nhỏ nhất như trường tiểu học đến các trường cao đẳng và trường đại học. 

Địa Chỉ: Sơn Đông, Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội, Vietnam

Điện Thoại: 0985 723 137

Email:  noithatphamduy81@gamil.com

Website: thietbitruonghocpd.com


Ngày Đăng: 12-04-2021

đăng ký nhận khuyến mãi Vui lòng nhập form thông tin bên dưới để nhận thông báo

Copyright © 2020 Thiết Bị Trường Học Phạm Duy. Web design by Nina Co.,Ltd
Đang Online: 17 Trong tháng: 6015 Tổng truy cập: 425226
1
icon_zalod
images