Báo giá trống trường học chuẩn xác nhất 2022

Hotline 0985 723 137

Email noithatphamduy81@gmail.com

Báo giá trống trường học chuẩn xác nhất 2022

Trống trường là một thiết bị quen thuộc của bất cứ ai. Chiếc trống trường đã dõi theo hàng ngàn lớp học sinh với biết bao kỷ niệm. Chính vì thế, khi nhìn thấy chiếc trống trường, những kỷ niệm thời học sinh như ùa về trong tâm trí mỗi người. Vậy bạn có biết được giá của trống trường là bao nhiêu không? Dưới đây chính là báo giá trống trường họcThiết bị trường học Phạm Duy sẽ thông tin đến bạn.

Một vài đặc điểm về trống trường học mà bạn cần biết

Một vài đặc điểm về trống trường học mà bạn cần biết

Thứ nhất, trống trường là loại thiết bị quen thuộc bắt buộc phải có ở tất cả trường học với mục đích để báo hiệu giờ cho học sinh hay là một đóng góp quan trọng trong các buổi lễ, buổi biểu diễn văn nghệ của trường.

Thứ hai, với những trường đã thay thế trống bằng những thiết bị như chuông reo báo hiệu thì chiếc trống trường vẫn là thiết bị thiết yếu, dùng trong các buổi lễ khai giảng hay các hoạt động lớn của trường

Thứ ba, trống trường học sẽ có đa dạng các hình thức. Với những trống báo giờ, trống đánh trong lễ kỷ niệm thì thường được làm bằng gỗ mít và da trâu. 

Còn với các hoạt động chào cờ, hát quốc ca thì học sinh có thể dùng bộ trống có kích thước nhỏ hơn với 3 chiếc trống. Đồng thời, loại trống đoàn đội này thường được làm bằng inox, mica.

Thứ tư, mỗi loại trống sẽ có màu sắc, hoa văn trang trí khác nhau. Tuy nhiên, những hoa văn trên mặt trống đều có xu hướng hướng về phía trung tâm mặt trống, giup cho người dùng dễ dàng nắm bắt được điểm trung tâm. 

Từ đó, âm thanh đánh ra cũng sẽ dễ nghe hơn đồng thời cũng là biện pháp hiệu quả để bảo vệ trống khi sử dụng lâu dài.

Xem thêm: Trống trường học 

Kinh nghiệm chọn mua trống trường học 

Chọn địa chỉ mua trống uy tín

Chọn địa chỉ mua trống uy tín

Ngoài kích thước và nguyên liệu tạo nên trống trường học, người mua nên cần cân nhắc địa chỉ cung cấp trống trường uy tín. Bạn nên hỏi thăm bạn bè, tham khảo các đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ ở công ty đó.

Một đơn vị cung cấp sản phẩm trống trường chất lượng sẽ luôn có quy trình làm việc rõ ràng, có đội ngũ thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm làm trống. Bởi để làm ra một chiếc trống chất lượng, đảm bảo độ vang của âm thanh, đòi hỏi người thợ phải thực sự tỉ mỉ, cẩn thận, chăm chút đến từng chi tiết

Cân nhắc về kích thước

Một chiếc trống trường tốt và phù hợp sẽ mang đến cho trường học những công dụng đáng kể. Với mỗi cấp học sẽ có những loại trống báo giờ hay trống đoàn đội có kích thước tiêu chuẩn khác nhau. 

Với trường mầm non, trống báo giờ sẽ là loại trống duy nhất. Nó sẽ có kích thước từ 40x50cm hoặc 48x60cm. Chính kích thước nhỏ như thế lại rất phù hợp với các bạn nhỏ bởi trống có độ ngân thấp, âm thanh nhẹ nhàng.

Với trường tiểu học, kích trống ở cấp trung học cơ sở sẽ nhỉnh hơn với kích thước khoảng 52x70cm. Ngoài ra, trong cấp tiểu học đã có thêm một bộ trống đội, giúp các em tập quen dần với quá trình vào đội thiếu niên tiền phong sắp tới.

Tiếp theo, với cấp trung học phổ thông, trường sẽ có 2 loại trống phổ biến là trống báo giờ và trống đoàn đội. Kích thước trống báo giờ sẽ rơi vào khoảng 60x80cm. Còn với trống đoàn đội, sẽ có kích thước phù hợp với chiều cao của lứa tuổi thiếu niên, nhẹ dễ đánh, giúp cho các em dễ dàng đánh trống trong các buổi lễ chào cờ hay lễ đoàn đội

Cân nhắc về kích thước

Và cuối cùng, ở bậc đại học sẽ chủ yếu là trống báo giờ với kích thước là 80x100cm. Nguyên nhân cũng bởi trường đại học luôn có không gian rộng lớn vì thế trống phải có độ vang, độ ngân lớn mới đáp ứng được nhu cầu 

Về chất liệu của trống

Trống trường học có tốt, có bền hay không một phần nhờ vào chất liệu làm nên trống. Với trống báo giờ, nguyên liệu chủ yếu, tốt nhất sẽ là da trâu chất lượng cao để làm mặt trống và gỗ mít để làm thân trống. 

Còn vớ trống đoàn đội, inox và mica sẽ là 2 vật liệu chủ yếu làm nên trống, tạo cho trống một âm thanh chất lượng, độ bền đẹp theo thời gian

Xem thêm: Trống Trường Học Hà Nội Chất Lượng Nhất

Báo giá trống trường học tại Thiết bị trường học Phạm Duy

Trống trường hiện nay có đa dạng về mọi mẫu mã, kích thước, kiểu dáng,... Vì thế, nó đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng tại các trường học. Mỗi loại trống do có những đặc điểm khác nhau nên giá thành sẽ có sự thay đổi.

Vì thế, để nắm bắt rõ ràng chi tiết từng sản phẩm trống trường học cụ thể hãy liên hệ với Thiết bị trường học Phạm Duy. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp các loại trống trường học chất lượng, đảm bảo quy trình, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi, chính sách giao hàng nhanh, chính sách thanh toán, đổi trả sản phẩm linh hoạt, giúp đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng để ra.

Báo giá trống trường học tại Thiết bị trường học Phạm Duy

Khi bạn liên hệ với Phạm Duy, bạn sẽ được làm việc với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tiếp nhận, lắng nghe ý kiến khách hàng và đưa ra báo giá trống trường tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ: Sơn Đông, Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội, Vietnam

Điện Thoại: 0985 723 137

Email:  noithatphamduy81@gmail.com

 

 


Ngày Đăng: 23-09-2022

đăng ký nhận khuyến mãi Vui lòng nhập form thông tin bên dưới để nhận thông báo

Copyright © 2020 Thiết Bị Trường Học Phạm Duy. Web design by Nina Co.,Ltd
Đang Online: 2 Trong tháng: 6002 Tổng truy cập: 425213
1
icon_zalod
images