Tìm hiểu chi tiết về trống trường học, trống đọi tam 60x80cm - Thietbitruonghocpd.com

Hotline 0985 723 137

Email noithatphamduy81@gmail.com

Tìm hiểu chi tiết về trống trường học, trống đọi tam 60x80cm

TRỐNG TRƯỜNG HỌC, TRỐNG ĐỌI TAM 60x80cm - Trống trường là một hình ảnh rất quen thuộc trong các trường học tại Việt Nam. Cũng như quen thuộc trong tâm trí của người Việt, vì hầu như chúng ta đều đã trải qua quãng thời gian đi học. 

Trống trường không chỉ là một đồ dùng chỉ để thông báo giờ học đến các thầy, cô giáo và các em học sinh. Trống còn là biểu tượng để thể hiện truyền thống nền giáo dục Việt Nam

Hãy cùng Thiết Bị Trường Học PD đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về sản phẩm trống trường học 60x80cm nhé. 

>>> Xem thêm Những sản phẩm Trống trường học của địa chỉ Thiết Bị Trường Học PD

Trống trường 60x80cm được làm từ chất liệu gì?

Cũng giống với những loại trống trường khác. Trống trường 60x80cm cũng được làm từ chất liệu gỗ mít. Việc sử dụng thân trống được làm bằng gỗ mít sẽ giúp trống có độ cứng nhất định cũng như có độ chắc chắn hơn. Trước khi gỗ mít được đem đi uốn thành thân trống, gỗ mít sẽ phải trải qua quá trình sơ chế rất kỹ lưỡng. Quá trình đó để đảm bảo được những sản phẩm trống trường có chất lượng tốt nhất.

Tìm hiểu chi tiết về trống trường học, trống đọi tam 60x80cm

Tìm hiểu chi tiết về trống trường học, trống đọi tam 60x80cm

Về phần mặt trống, người làm trống sẽ lựa chọn da trâu già để bọc trống. Da trâu sẽ giúp mặt trống căng hơn, khiến âm thanh khi đánh trống có thể vang xa hơn.

Trống trường 60x80cm có thiết kế như thế nào?

Trống trường đều sẽ có thiết kế giống nhau, gồm phần thân trống và phần mặt trống, được làm từ gỗ mít và da trâu đã nhắc ở phần trên. 

Trong đó phần thân trống sẽ được sơn một lớp sơn màu đỏ. Với phần mặt trống, người sản xuất trống sẽ vẽ những hoa văn lên đó để trang trí. Thông thường họ sẽ vẽ hoa văn trống đồng lên mặt trống. Cũng chính nhờ vào những màu sắc và hoa văn trang trí này, đã giúp chúng ta phân biệt được giữa trống trường và những loại trống khác.

Thiết kế của trống

Thiết kế của trống

Trống trường 60x80cm có kích thước như thế nào?

Kích thước trống đã được thể hiện ở chính tên của nó. Sản phẩm trống này sẽ có kích thước đường kính mặt là 60cm, phần thân trống sẽ có chiều dài là 80cm. Đây là một kích thước điển hình của những loại trống lớn. Thông thường giá đỡ của loại trống này sẽ được thiết kế có chiều cao khoảng 0,75cm. Để khi đặt trống lên, tổng chiều cao của trống và của kệ sẽ là 1,75m. Đây sẽ là một chiều cao hợp lý để đánh trống. Vì với chiều cao này, tâm của mặt trống sẽ ở vị trí ngang với thân của người đánh trống.

>>> Xem thêm CẦN CÂN NHẮC NHỮNG YẾU TỐ NÀO KHI MUA TRỐNG TẶNG TRƯỜNG HỌC 80CM

Trống trường 60x80cm phù hợp với môi trường nào?

Trước khi chúng ta đưa ra lựa chọn hay quyết định mua trống trường, một điều rất cần thiết đó là phải xác định rõ được mục đích sử dụng trống là gì. Vì trống trường có rất nhiều kích thước khác nhau. Trong đó sẽ có những kích thước trống phù hợp với các trường tiểu học, trường trung học cơ sở hay trường trung học phổ thông, hoặc phù hợp với những trường đại học. Đối với những trường học cấp càng cao, trường học sẽ hướng đến việc sử dụng các sản phẩm trống có kích thước to hơn các cấp dưới.

Các loại trống trường học

Môi trường sử dụng trống

Sản phẩm trống trường có kích thước là 60x80cm, loại trống này sẽ phù hợp để dành cho các ngôi trường có sở hữu diện tích khuôn viên lớn (diện tích từ 6000m2). Thông thường đây sẽ là diện tích của những trường đại học hoặc các trường cao đẳng.

Trống trường 60x80cm cần sự tỉ mỉ

Sản phẩm trống trường 60x80cm do Thiết Bị Trường Học PD cung cấp sẽ được đảm bảo về chất lượng. Các sản phẩm trống sẽ được gia công hoàn toàn 100% bởi bàn tay của những người nghệ nhân ở làng trống Đọi Tam

Để có một sản phẩm trống trường hoàn thành, người nghệ nhân sẽ phải thực hiện những quy trình khó khăn, cần đến sự tỉ mỉ và rất cẩn thận trong mỗi công đoạn làm trống. Nếu người nghệ nhân chỉ cần bị mắc một lỗi sai rất nhỏ, điều đó có thể khiến khi trống hoàn thành chất lượng không hề tốt.

>>> Xem thêm GIỚI THIỆU VỀ TRỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI 100CM

Giá thành của trống trường 60x80cm 

Do đặc điểm của trống 60x80cm có kích thước lớn hơn so với những loại trống khác nên giá thành của loại trống này cũng sẽ cao hơn. Hay nói cách khác, những trống dùng ở trường tiểu học, trường trung học cơ sở hay trường trung học phổ thông sẽ không đắt bằng trống được dùng ở các trường cao đẳng và trường đại học. 

Gía thành của trống trường

Gía thành của trống

Giá thành của trống trường 60x80cm sẽ dao động trong khoảng 4.500.000đ. Mức giá này không phải mức giá cố định. Vậy nên trước khi đặt trống, các bạn có thể liên hệ tới những địa chỉ mua trống để được tư vấn cụ thể nhất.

Địa chỉ mua trống trường 60x80cm 

Thiết bị trường học PD - Một đơn vị chuyên thiết kế và cung cấp, cũng như hỗ trợ tư vấn và báo giá các loại sản phẩm trống trường học với giá thành rẻ, đa dạng các mẫu mã đẹp mắt, và luôn được đảm bảo về chất lượng. Đây là một địa chỉ cung cấp trống trường uy tín tại Hà Nội, cũng như được công nhận trên cả các tỉnh thành khác trong khu vực Miền Nam.

>>> Xem thêm Thông tin chi tiết về Thiết Bị Trường Học PD

Thông tin liên hệ của Thiết Bị Trường Học PD

Hãy liên hệ với Thiết Bị Trường Học PD để được tư vấn những sản phẩm chất lượng và uy tín tại Hà Nội nhé. 

Địa Chỉ: Sơn Đông, Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội, Vietnam

Điện Thoại: 0985 723 137

Email:  noithatphamduy81@gamil.com

Website: thietbitruonghocpd.com


Ngày Đăng: 13-04-2021

đăng ký nhận khuyến mãi Vui lòng nhập form thông tin bên dưới để nhận thông báo

Copyright © 2020 Thiết Bị Trường Học Phạm Duy. Web design by Nina Co.,Ltd
Đang Online: 14 Trong tháng: 6005 Tổng truy cập: 425216
1
icon_zalod
images